Cập nhật ngày 06/06/2018 - 12:56:59

           

Thưởng thức ngay món Bê thui 999 ngon nức tiếng tại Gia Lai

- Nếu bạn có dịp dừng chân tại Pleiku Gia Lai thì đừng quên ghé gấp vào quán bê thui ngon nức tiếng này.

Bê thui 999 toạ lạc tại 220 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai cũng được nhiều khách khen ngon

Bê thui không xa lạ gì đối với người dân Việt Nam và thịt bê cũng là một trong những món ăn vô cùng bổ dưỡng bởi các chất dinh dưỡng mà bê thui mang lại. Hiện tại, ngoài bê thui ở các vùng như Củ Chi hay Quảng Nam được thực khách đánh giá ngon và chất lượng thì Bê thui 999 toạ lạc tại 220 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai cũng được nhiều khách khen ngon không kém, chưa kể quán còn đầu tư vào chất lượng dịch vụ cẩn thận khiến cho ai tới rồi chỉ cảm thấy hài lòng và luôn hứa hẹn sẽ ghé tiếp lần sau.

Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất

Tại quán Bê thui 999 trên đường lớn 220 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai luôn tấp nập khách ra vào thường xuyên khiến cho không gian xung quanh khu vực quán cũng đông vui không kém. Có thể nói tại đây, không chỉ có mỗi món bê thui được chế biến từ thịt bê tươi được chọn lọc kỹ càng mà còn có cả những món nhậu khác được chế biến tỉ mỉ bởi những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có kỹ năng nắm bắt được nhu cầu của thực khách mà chế biến sáng tạo ra những món ăn hấp dẫn và đầy sức cuốn hút.

Thịt bê tại Bê thui 999 được chế biến rất đa dạng từ bê hấp, gỏi bê, bê nhúng mẻ, cháo bê, bê luộc chấm tương gừng, bê thui xào hoa tiêu, cũng như các món xào món luộc khác. Thịt bê ở đây luôn đảm bảo tươi mà còn thơm, thịt bê mềm và vừa ăn không hề dai mà còn tẩm ướt vừa vị.

Chưa kể, quán còn đầu tư bài bản về nội thất trong quán cũng như không gian thoáng mát giúp cho người ăn hay du khách ghé tới quán luôn cảm thấy sự thông thoáng và sạch sẽ khi dùng món tại Bê thui 999. Ngoài ra, chất lượng trong món ăn sẽ vẹn toàn hơn cả chất lượng phục vụ từ chính nhân viên của quán được đào tạo chuyên nghiệp cung cách phục vụ và quy định về thái độ của từng cá nhân. Có thể nói, nếu ai có dịp ghé qua Gia Lai thì đừng quên ghé gấp và thưởng thức ngay các món từ quán Bê thui 999 này.

 

Bê thui 999 được chế biến từ thịt bê tươi được chọn lọc kỹ càng

Khách đã tới đây luôn hứa hẹn đến lần sau

Không phải tự nhận mà sự thật chỉ trong vài ngày khai trương quán Bê thui 999 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của thực khách đến ăn cũng như những lời khen không chỉ về món ăn mà cả một tập thể làm việc tại Bê thui 999. Nào là nhân viên nhiệt tình dễ thương mà còn có cô chủ quán vui tính và quan tâm tới nhu cầu ăn uống của khách hàng. Nếu du khách tới đây, đừng quên quán Bê thui 999 tại 220 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai này nhé, chỉ có ngon miệng đi về chứ không bao giờ cảm thấy thất vọng bao giờ. Xem thêm chi tiết tại: https://www.facebook.com/Bethui999/

Trần Hòa - Hữu Khánh
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan