Cập nhật ngày 11/07/2018 - 13:00:00

           

Công ty REWA ra mắt thành công sản phẩm mới - máy lọc và tạo nước HHYDROGEN Nhật Bản

- Ngày 10.7.2018, tại số 16A, Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, công ty TNHH SX KD XNK REWA Việt Nam đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm mới, máy lọc và tạo nước HHYDROGEN Nhật Bản.

Buổi lễ ra mắt thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tới tham dự, lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia và nhất là được trải nghiệm các sản phẩm mới.

Doanh Nhân Trần Quốc Duy - Giám đốc công ty REWA phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Hiện tại, Công ty TNHH SX KD XNK REWA Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và phân phối các mặt hàng máy lọc nước tại thị trường Việt Nam những năm qua. Với sự nỗ lực không ngừng, hàng năm công ty đều nghiên cứu và cho ra thị trường những sản phẩm mới ưu Việt và hiện đại đem lại giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

Với phương châm:“chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”. Chính vì thế năm 2018 được xem là năm đánh dấu cột mốc quan trọng khi REWA Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đặc biệt từ Nhật Bản, máy lọc và tạo nước Hydrogen.

Không khí sôi nổi tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty REWA

Sản phẩm máy lọc và tạo Hydrogen là sản phẩm mang lại lợi ích rất lớn như chống lão hoá, bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp cho chị phụ nữ. Đây là sản phẩm hiện đang rất thịnh hành tại Nhật Bản và được xem là “Bí quyết sống thọ của người Nhật”. Vì là sản phẩm mang lại lợi ích rất lớn nêntuổi thọ trung bình của người Nhật hiện nay được xem là cao nhất thế giới.

Khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm mới.

Máy lọc nước Hydrogen có các dòng như sau:Máy tạo nước Hydrogen cầm tay, nhỏ gọn có thể dùng mọi lúc mọi nơi với 2 sản phẩm đó là Dew & Hendy. Máy tạo nước Hydrogen gia đình, có thể sử cho gia đình với dung lượng 1,7L và có hai chế độ tạo Hydrogen 3 & 5 phút tuỳ vào nhu người dùng thích nhiều Hydrogen hay ít.

Bác sĩ Tô Minh Châu - chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, Y học thể thao chia sẻ tại lễ ra mắt.

Loại lọc và tạo nước Hydrogen, đồng thời có chức năng nóng lạnh với công suất 400L/ngày tích hợp hệ thống lọc Nano 4 cấp có thể lọc trực tiếp nguồn nước máy rất thích hợp cho gia đình, spa hoặc bệnh viện.

Doanh nhân Hương Sala, khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm tại công ty

Loại tạo khí Hydrogen là loại đặc biệt với hai máy tạo Hydrogen kép có thể sản xuất ra hàm lượng khí Hydrogen và oxy tươi 80ml/phút, chuyên dùng cho gia đình, spa và hỗ trợ điều trị trong bệnh viên, đặc biệt những căn bệnh như: ung thư, thoái hoá, lão hoá sớm, rối loạn tuyến tiền đình, thiếu oxy, thiếu máu não và đột quỵ, sản phẩm được Bộ Y Tế Nhật đưa vào danh sách sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đặc biệt.

Á hậu Doanh Nhân Thái Ngân hiện tại là khách hàng đang sử dụng sản phẩm tại công ty

Công nghệ tạo ra nước và khí Hydrogen là cuộc cách mạng trong việc chăm sóc sức khoẻ con người được áp dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại Nhật Bản và một số nước tiên tiến trên thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CTY TNHH SX KD XNK REWA VIỆT NAM

Hotline: 0965-732-666; website: www.rewa.vn

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan