Cập nhật ngày 12/07/2018 - 15:31:15

           

Thẩm mỹ viện Thiên Khuê tưng bừng khai trương tại Bình Dương

- Ngày 10/7/2018, Thẩm mỹ viện Thiên Khuê - Bình Dương sẽ kỷ niệm 2 năm thành lập với nhiều hoạt động và dịch vụ ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ cơ sở trong suốt thời gian qua. Cùng nhìn lại chặng đường hai năm phát triển của Thẩm mỹ viện Thiên Khuê – Bình Dương, sẽ thấy những gì Thiên Khuê Bình Dương đã đóng góp cho ngành thẩm mỹ - làm đẹp Việt Nam.

Nhắc đến TMV Thiên Khuê Bình Dương là nhắc đến một thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ- điều trị viên trẻ tài năng và nhiệt huyết luôn mong muốn đem đến một vẻ đẹp không năm tháng cho các  quý cô.

Khai trương ngày 10/7/2016 thật hoành tráng, đẹp xinh, hoàn hảo như chính dịch vụ luôn hoàn hảo mà Thiên Khuê Bình Dương mang lại cho khách hàng.

Chuyên nghiệp - sang trọng, đẳng cấp, Thiên Khuê mang đến một sắc màu tươi sáng cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Tham gia sự kiện thành lập Thiên Khuê - Bình Dương còn có sự tham dự, trải nghiệm dịch vụ của celebrity Trà Ngọc Hằng - Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010.

Luôn chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ cao cấp, phù hợp thị hiếu của khách hàng làm đẹp nên Thiên Khuê - Bình Dương luôn đứng trong top đầu các thẩm mỹ viện tại Bình Dương.

Nhắc đến Thẩm mỹ viện Thiên Khuê - Bình Dương, chắc hẳn không ai là không biết ngày hội Thẩm mỹ Thiên Khuê tiếp đón đoàn thanh niên Thủ Dầu Một đến tham quan trải nghiệm làm đẹp thỏa thích.

Thanh niên Thủ Dầu Một đến tham quan trải nghiệm làm đẹp thỏa thích tại Thiên Khuê - Bình Dương.

Thiên Khuê - Bình Dương luôn là nơi vui lòng khách đến vừa lòng khách đi nhờ vào sự quản lý chuyên nghiệp của đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, giàu tâm huyết, luôn không ngừng phấn đấu và học hỏi.

Ông Nguyễn Xuân Phát - Giám đốc Thiên Khuê - Bình Dương trao tặng quà cho khách hàng.

Chạm mốc 7.000 khách hàng đến trải nghiệm làm đẹp tại Thiên Khuê - Bình Dương luôn là một nguồn động viên lớn để tập thể Thiên Khuê - Bình Dương tiếp tục hoàn thành sứ mệnh làm đẹp và mang lại sự hoàn hảo cho khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập 10/7/2016 - 10/7/2018, Thiên Khuê - Bình Dươn tặng 70% tất cả các dịch vụ trong ngày 12/7/2018 và ưu đãi thêm 3 ngày làm đẹp miễn phí từ ngày 20/07-22/07, đây hứa hẹn là dịp các chị em phụ nữ làm đẹp trong niềm vui.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan