Cập nhật ngày 06/08/2018 - 16:15:23

           

MGK đào tạo tăng doanh số khiến 50 nữ đại lý của My Miu “lay động” đất Cần Thơ

- Ngày 29/7/2018, Hệ thống đào tạo MGK đã tiếp tục tổ chức khóa đào tạo “Phát triển bản thân – nâng tầm thương hiệu – tăng doanh số 200%” với sự chia sẻ của Thạc sĩ Ngô Văn An, thạc sĩ Trương Diệu Thu, bác sĩ Trần Ngọc Mỹ và luật sư Nguyễn Duy cho các tổng đại lý – chi nhánh của My Miu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Ngày 29/7/2018, Hệ thống đào tạo MGK đã tiếp tục tổ chức khóa đào tạo “Phát triển bản thân – nâng tầm thương hiệu – tăng doanh số 200%” với sự chia sẻ của Thạc sĩ Ngô Văn An, thạc sĩ Trương Diệu Thu, bác sĩ Trần Ngọc Mỹ và luật sư Nguyễn Duy cho các tổng đại lý – chi nhánh của My Miu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Thạc sĩ Ngô Văn An – Best saler 2014, Tổng giám đốc của Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê chia sẻ tại khóa đào tạo.

Tại buổi hội thảo, 50 đại lý của Công ty Mỹ phẩm My Miu đã được nghe diễn giả Trương Diệu chia sẻ về marketing online – một công cụ không thể thiếu trong bán hàng hiện đại.

Đây là đợt đào tạo thứ hai trong chương trình đào tạo khởi động cho chuỗi các chương trình đào tạo do MGK và Mỹ phẩm My Miu kết hợp tổ chức nhằm phát triển cơ cấu bộ máy, nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng làm việc cho toàn bộ các đại lý – chi nhánh của Mỹ phẩm My Miu trên toàn quốc .

Khóa đào tạo đem đến niềm vui được học hỏi và giao lưu cho các học viên.

Chị Nguyễn Kiều My (áo đỏ) – CEO Công ty mỹ phẩm My Miu chụp ảnh lưu niệm bên các tổng đại lý.

Khóa đào tạo quy tụ 50 tổng đại lý khu vực đồng bằng sông Cửu Long của My Miu tham dự.

Tại khóa đào tạo, chị Kiều My – CEO của Mỹ phẩm My Miu cho biết, hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng, kết quả của nó không những ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp mà còn phải chuyển tải cả những nét văn hóa, triết lý kinh doanh của doanh nghiệp đến khách hàng. Chính vì vậy, lựa chọn một khóa học đào tạo chất lượng với những diễn giả hàng đầu có thể truyền kiến thức, cảm hứng, nhiệt huyết cho đội ngũ kinh doanh là nhiệm vụ hàng đầu để Mỹ phẩm My Miu ưu tiên triển khai. Và cũng chính bởi lý do đó, chúng tôi đã làm việc với Hệ thống đào tạo MGK - một đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu trong nghề thẩm mỹ- mỹ phẩm và là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam lựa chọn là đơn vị đào tạo.

Niềm vui vì được học hỏi luôn hiện diện trên khuôn mặt của các học viên.

Đến từ nhiều tỉnh thành của Tây Nam Bộ các tổng đại lý luôn trong tâm thế lĩnh hội kiến thức.

Khóa học “Phát triển bản thân – nâng tầm thương hiệu – tăng doanh số 200%” của MGK xây dựng theo hướng tiếp cận hoàn toàn mới mẻ so với các khóa đào tạo khác. Thông qua việc huấn luyện các nhóm các năng lực cần thiết cho việc lãnh đạo, bán hàng, tăng doanh số các học viên còn được học cách ứng dụng marketing online ngay vào công việc bán hàng và phát triển đội nhóm của mình bằng các trò chơi mang tính teambuilding để khai thác tố chất lãnh đạo cùng sự gắn kết đội nhóm.

Các học viên phấn khích trong một trò chơi.

Ngoài ra, các học viên được học chuyên sâu về da và tổng quan các cơ chế bệnh lý về da qua phần đào tạo của bác sĩ Trần Ngọc Mỹ cũng như tính pháp lý, sự liêm chính trong triết lý kinh doanh của Mỹ phẩm My Miu qua phần chia sẻ của luật sư Nguyễn Duy.

Bác sĩ Trần Ngọc Mỹ tại khóa đào tạo.

Luật sư Nguyễn Duy – đại diện pháp lý của My Miu chia sẻ về triết lý kinh doanh của Mỹ phẩm My Miu.

Khóa đào tạo từ MGK giúp các tổng đại lý của My Miu ngày càng phát triển khả năng lãnh đạo phát triển đội nhóm và tăng doanh thu đến 200%.

Chỉ trong một ngày nhưng chương trình đào tạo kết hợp với tương tác và thực hành liên quan đến bán hàng, marketing, pháp lý và kiến thức ngành mỹ phẩm đã làm cho khóa học đạt hiệu quả nhanh chóng và hết sức ý nghĩa dành cho đội ngũ leader của My Miu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Học viên tương tác trong buổi học bằng cách đặt câu hỏi tham vấn các diễn giả.

Khóa học đem lại các trò chơi để phát triển bản thân, tăng sự gắn kết đồng đội.

Một chiếc cầu xinh xắn được xây từ sự khéo léo, gắn kết của một đội

Tại khóa học, bạn Phụng Quỳnh, một tổng đại lý đến từ Sóc Trăng đã chia sẻ “Học hỏi từ người thành công sẽ cho em các bí quyết để thành công. Các diễn giả trong khóa đào tạo không chỉ là những thạc sĩ tốt nghiệp từ các nước tiên tiến mà còn là những doanh nhân đã thành công trong nghề thẩm mỹ - mỹ phẩm vì vậy học viên không những học được kiến thức, kinh nghiệm từ họ mà còn lĩnh hội được những bí mật thành công từ cách nghĩ, cách tư duy và cách làm đúng đắn để áp dụng cho chính bản thân mình”.

Bảo vệ thuyết trình về thành quả của đội mình.

Khóa đào tạo không chỉ đưa đến một chương trình đào tạo chất lượng, mà còn đem đến cái nhìn tổng quan hơn về việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tăng doanh thu và kỹ năng xây dựng phát triển đội nhóm để các học viên có kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới và để phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong cả nước mà Mỹ phẩm My Miu hướng đến.

CEO Kiều My và các tổng đại lý sẽ tiếp tục giữ vững 22 danh hiệu cấp quốc gia và ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn để xứng đáng với sự tin yêu của khách làm đẹp.

Vậy là sau Tp.HCM. Hệ thống đào tào MGK đã tiếp tục tổ chức khóa đào tạo trên cho các tổng đại lý của Mỹ phẩm My Miu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Theo kế hoạch, ngày 12/8, khóa đào tạo“Phát triển bản thân – nâng tầm thương hiệu – tăng doanh số 200%” sẽ được tiếp tục tổ chức tại khách sạn Avatar - Đà Nẵng với sự tham dự của 100 đại lý – chi nhánh tại miền Trung.

Yến Nhi
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan