Cập nhật ngày 24/03/2020 - 08:47:40

           

O.MC sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da bạn mỗi ngày

- Mỹ phẩm là "món ăn" tinh thần không thể thiếu của chị em hàng ngày, song chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình thì không dễ bởi giới hạn về kiến thức và có quá nhiều sản phẩm xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Nhóm sản phẩm và cơ chế nào an toàn cho việc chăm sóc làn da mỗi ngày? 

Da sáng trắng bằng cách nuôi dưỡng mới là hướng chăm sóc đúng nhất, bởi nhóm sản phẩm này chứa nhiều vitamin (vitamin A, C, E…), các chất trong sản phẩm phải có tính kháng tự do mạnh, nhằm giúp giúp da được nuôi dưỡng mạnh khỏe.

Thực tế nhóm được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam lại là nhóm sản phẩm lột tẩy, vì nhóm sản phẩm này mang lại hiệu quả tức thì. Trong khi đó, nhóm sản phẩm nuôi dưỡng ít được quan tâm lựa chọn, vì hiệu quả cần có thời gian.

 Bộ sản phẩm chăm sóc da O.MC

Chị em cần biết để lựa chọn sản phẩm cho chính mình

Trong các sản phẩm làm trắng nhanh thường có chất AHA (alpha hydroxyl acid), sản phẩm này thực, chất là dùng acid để tẩy, lột bỏ những tế bào già cỗi, tạo nên lớp tế bào mới sáng hơn. Khi được lột thì da trắng, mịn nhưng càng lột tẩy càng tổn thương bởi vượt ngưỡng sinh lý, sinh hóa tế bào da. Hơn thế, nếu nồng độ AHA thấp, kem không chỉ lột các biểu bì chết ở tầng sừng, mà ngay cả ở nồng độ này nếu để lâu thì acid cũng ngấm vào tầng dưới gây bỏng da. Nếu nồng độ AHA cao thì acid sẽ bóc các tầng bì thành các lớp mỏng khiến da mặt càng bị bào mòn.

Chị em thường sử dụng sản phẩm làm trắng da mỗi ngày mà không biết da mình thế nào, vậy nên biết; chu kỳ của lớp biểu mô sinh ra và phát triển thành lớp biểu bì khoảng 4 tuần. Vì thế, sau một thời gian dùng nhóm sản phẩm này, lúc đầu da trắng, sáng nhưng rồi lại bị đen nhanh chóng, đặc biệt càng ngày càng đen đó là lớp da non vừa được lột, chưa được phục hồi đã bị lột tiếp dẫn đến tổn thương da khiến da bỏng nhẹ rát, nóng, bong…, lúc này da rất mẫn cảm với bức xạ mặt trời, thậm chí gây dị ứng.

Bệnh nhân trước và sau trị mụn trứng cá dùng sản phẩm O.MC

Hãy cảm nhận, lắng nghe làn da bạn thì tốt hơn nghe người khác nói, bởi chính bạn là người sử dụng. Đáp ứng những tiêu chí khắt khe về quy trình chăm sóc, sản xuất bằng các dược liệu đặc hữu tại Việt Nam, mách nhỏ chị em nên chọn sản phẩm của Công ty TNHH Dược France, thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) là sản phẩm khoa học được nghiên cứu, chiết xuất theo tiêu chuẩn Y khoa, là người bạn đồng hành tin cậy cùng làn da bạn mỗi ngày.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan