Cập nhật ngày 07/05/2015 - 20:30:34

           

Thống Phong Hoàn - Liệu pháp cho người bệnh Gút

- Khi bạn có những triệu chứng như sưng, tấy đỏ, nóng, cứng, gây nhức nhối kèm theo những cơn đau kéo dài ở khớp xương và gân, các ngón chân, mắt cá chân, đầu gối, cổ tay hay ngón tay. Điều đó báo hiệu bạn có nguy cơ mắc bệnh Gout (gút).

Những điều cần biết về Gút

Bệnh Gút (hay Thống Phong) đã được phát hiện từ hàng nghìn năm nay và cho đến tận ngày nay mặc dù nền y học đã phát triển mạnh mẽ nhưng Gút vẫn được xếp vào một trong những loại bệnh khó chữa khỏi tận gốc. Bệnh Gút là bệnh do rối loạn chuyển hóa purin làm tăng lượng acid uric trong máu, nó liên quan nhiều đến chức năng chuyển hóa của gan và khả năng thải trừ acid uric của thận. Điều trị bệnh Gút tập trung vào việc làm giảm độ tăng acid uric trong máu.

Chấm dứt nỗi lo về Gút

Nhằm giúp người bị bệnh Gút điều trị tận gốc và dứt điểm cơn đau của mình, Công ty TNHH MTV Nhật Sơn đã bào chế  sản phẩm “Thống Phong Hoàn” trả lại sức khỏe, cuộc sống tốt đẹp và hoàn hảo hơn cho mỗi người bệnh.

Thống Phong Hoàn là thực phẩm chức năng được bào chế 100% từ dược liệu Đông y và các loại thảo dược quý khác. Sản phẩm được nhiều người tin dùng, đánh giá cao trong việc hỗ trợ giảm đau tức thời các cơn đau Gút cấp, đồng thời phát huy tác dụng trong việc điều trị tận gốc bệnh Gút. Khắc phục bệnh một cách an toàn và hiệu quả không gây tác dụng phụ, giữ ổn định sức khỏe lâu dài, hỗ trợ chức năng của thận, không cần ăn kiêng, lâu tái phát, chi phí điều trị giảm rõ rệt so với các loại sản phẩm khác.

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bệnh nhân sẽ được bồi bổ khí huyết,  phục hồi lại lục phủ ngũ tạng … Chính vì sự đột phá “ điều trị tận gốc” của bài thuốc Thống Phong Hoàn, công ty vinh dự nhận được cúp vàng  top 100 sản phẩm vì người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH MTV NHẬT SƠN
ĐC: 515/21 khu 1- Ấp 2- Tân Định - Bến Cát- Bình Dương
ĐT: 0650 3514 581
Website: www.tribenh-gout.com

PV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan