Cập nhật ngày 25/09/2014 - 10:55:19

           

Xe dành cho nhà giàu - Honda SH sắp ra phiên bản 2015?

Từ hình ảnh này, nhiều người cho rằng, đây là chiếc xe Honda SH được sản xuất dành cho thị trường châu Á và được chụp tại một lễ ra mắt.

Mấy ngày gần đây, những hình ảnh về một mẫu xe tay ga gần giống với phiên bản của chiếc xe Honda SH Việt Nam được đăng tải trên các diễn đàn đã khiến không ít người tò mò. Nhiều người đồn đoán đây chính là chiếc Honda SH 2015.

 


Từ hình ảnh này, nhiều người cho rằng, chiếc xe này là sản phẩm được sản xuất dành cho thị trường châu Á và được chụp tại một lễ ra mắt. Nếu đây thực sự là hình ảnh của SH 2015 thì có thể kiểu dáng của SH 2015 sẽ có nhiều thay đổi.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy, mặt nạ của mẫu xe đã được thay đổi nhìn mạnh mẽ hơn và tăng thêm vẻ sang trọng vốn có của dòng SH. Phần mặt nạ của SH 2015 giống với SH Ý. So với phiên bản hiện tại, có lẽ SH 2015 sẽ mang nét mạnh mẽ và thời trang hơn rất nhiều.

Hiện tại, các dòng xe tay ga của Honda Việt Nam như Vision, Air Blade 125, Lead, PCX...hầu như đều được trang bị động cơ thế hệ mới eSP và công nghệ mới khác như tắt - mở động cơ tự động Idling Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG hoạt động trên cơ chế điện tử giúp việc khởi động và tái khởi động êm ái hơn. Không loại trừ khả năng SH 2015 cũng được trang bị những động cơ trên.

Từ những hình ảnh này, vẫn chưa thể đánh giá rằng liệu đây có phải mẫu SH 2015 mà nhiều người vẫn đồn đoán và chờ đợi hay không?

 

Trước đó, mẫu xe Benelli Caffé Nero 150 xuất hiện tại thị trường Việt Nam được cho là đối thủ nặng ký của Honda SH. Trong khi đối thủ SH 125/150i có giá bán lần lượt là 65.9 và 79.9 triệu đồng, Caffé Nero 150 đang có lợi thế hơn khi có mức giá “mềm” hơn đáng kể. Giá bán chính thức của mẫu xe này là 62,5 triệu đồng, cao hơn mức dự kiến 2,5 triệu đồng.

PV
Nguồn: Soha
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan