Cập nhật ngày 04/06/2015 - 16:28:41

           

IONPLUS: Sự lựa chọn đáng tin cậy

- Nước là một trong những thành phần cơ bản và quan trọng không thể thiếu trong việc duy trì sự sống của cơ thể con người. Uống đủ nước mỗi ngày là việc rất quan trọng, nó giúp cơ thể bổ sung lượng nước mà cơ thể mất hằng ngày, nước không chỉ trao đổi chất, cân bằng và duy trì sự sống của cơ thể mà còn ngăn ngừa bệnh tật từ xa cũng như làm đẹp cho cơ thể…

Nước chiếm khoảng 55% - 75% thành phần trong cơ thể con người, hầu hết tất cả các tế bào đều cần nước để hoạt động bình thường, và tất cả mọi quá trình chuyển hóa trong cơ thể đều cần phải có nước tham gia… Khi cơ thể mất nước tình trạng rối loạn chuyển hóa sẽ xảy ra, protein và enzyme sẽ không đến được các cơ quan để nuôi cơ thể, thể tích máu giảm, chất điện giải mất đi và lúc đó cơ thể sẽ không thể hoạt động chính xác.

Nước giúp cơ thể duy trì nhiệt độ ổn định để chống chọi với thời tiết, giúp làn da tươi trẻ mịn màng, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và đẹp hơn. Nước còn là một thành phần quan trọng trong hệ thống bài tiết, giúp cơ thể thải loại những độc tố tích tụ hằng ngày qua hệ thống dinh dưỡng và hô hấp… việc cung cấp nước đầy đủ sẽ giúp cơ thể tránh được những bệnh nguy hiểm như: sỏi thận, viêm bàng quang, viêm cơ khớp, ung thư và các bệnh khác do độc tố tích tụ trong cơ thể lâu ngày tạo nên.

Nước rất quan trọng đối với việc duy trì sự sống của cơ thể. Nhưng ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước ô nhiễm như hiện nay nhu cầu về nước sạch và sản phẩm nước sạch càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Sản phẩm nước uống đóng chai IONPLUS là sản phẩm của Công ty TNHH MTV Kim Ánh Dương là một trong sản phẩm được nhiều người lựa trong thời gian qua.

IONPLUS được cho ra đời cũng theo xu hướng, nhu cầu… nhằm đóng góp một phần nhỏ cung cấp sản phẩm nước sạch cho xã hội. Sản phẩm IONPLUS là nước uống đóng chai, một sản phẩm chất lượng đáp ứng được quy trình khắc khe về sản xuất nước uống Việt Nam.

Nước uống đóng chai IONPLUS được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, được xử lý qua hệ thống lọc công nghệ thẩm thấu ngược của hoa kỳ (RO) và được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím (UV) và OZONE … mang lại hương vị tinh khiết tự nhiên của nước, giúp thanh lọc và làm mát cho cơ thể, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm nước uống đóng chai IONPLUS được đựng trong nhiều dung tích khác nhau, mẫu mã đa dạng.

Công ty TNHH MTV KIM ÁNH DƯƠNG
Địa chỉ : 70/3B đường Trần Phú, phường 4, TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
Hotline : 0986 311 311   
Email : ionplusvinhlong@yahoo.com        Website: www.ionplus.vn

Huy Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan