Cập nhật ngày 23/06/2017 - 09:37:27

           

Á Châu không ngừng khẳng định thương hiệu ống nhựa trên thị trường Việt Nam

- Là một trong những doanh nghiệp mới hoạt động trong ngành nhựa nhưng với tinh thần sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên trong công ty, Á Châu đã có được những bước tiến vượt bậc và vững chắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Nhựa Á Châu được thành lập từ tháng 6/2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống nhựa uPVC, HDPE, PPR, ống dẻo và các loại phụ kiện…

 

Đại diện nhà phân phối tư vấn sản phẩm cho khách hàng

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Nhựa Á Châu mang đến Triển lãm những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là thân thiện với thiên nhiên, giá thành sản phẩm lại hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Sản phẩm mới  "3 sạch"

Ống nhựa Á Châu được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu có khả năng tự động hóa với các sử lý thông minh mọi quy trình hoạt động của nhà máy, Nhựa Á Châu luôn cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, được kiểm tra nghiêm ngặt của hệ thống quản lý môi trường do tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015 chứng nhận.

 

 

Ông Đỗ Anh Đông, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đầu tư Á Châu cho biết: trong thời gian qua nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ của cán bộ và nhân viên công ty chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công ống nhựa 3 sạch: "không chì, không thiếc, không thủy ngân"Đây được xem là bước đột phá mới trong ngành sản xuất nhựa tại Việt Nam của chúng tôi.

Được biết, đây là sản phẩm "3 sạch" mà chưa có một công ty nào ở Việt Nam có được. Với việc nghiên cứu và sản xuất thành công ống nhựa "3 sạch"trưng bày tại Hội chợ và Triển lãm lần này thêm một lần nữa khẳng định được vai trò và vị thế của Á Châu trên thị trường.

Gian hàng trưng bày sản phẩm Nhựa Á Châu tại Triển lãm Vietbuild

 

Nhân viên Nhựa Á Châu giới thiệu sản phẩm nhựa ‘"3 sạch"

 

Á Châu cam kết lựa chọn nguyên vật liệu từ những nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu lớn nhất hiện nay trong ngành nhựa tại Việt Nam và trên thế giới.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đầu tư Á Châu

Địa chỉ: A7/16 Trần Đại Nghĩa, KP7, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Tel: 028.625 15691 - Fax: 028.625 15691

Email: ctynhuaachau@gmail.com

Website: www.achauplastic.com.vn

TRUNG HOÀNG
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan