Cập nhật ngày 21/11/2017 - 07:57:00

           

Yên tâm sức khỏe cho bé khi đến shop sữa – bỉm Quỳnh Mai

- Với tâm niệm đem đến cho con trẻ sự chăm sóc, nuôi dưỡng toàn diện, shop sữa – bỉm Quỳnh Mai luôn lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cho các bé chất lượng nhất, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn để dành những điều tốt đẹp cho con cái mình.

 “Tạp hóa Bỉm - Sữa” chất lượng và uy tín dành cho các mẹ

Shop sữa – bỉm Quỳnh Mai luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm

Với mong muốn trở thành địa chỉ đáng tin cậy, nơi các mẹ có thể tìm thấy những sản phẩm tốt nhất dành cho bé, shop Quỳnh Mai đã ra đời. Shop nằm tại 654 Hà Huy Giáp, Phường Thanh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, là shop tạp hóa lớn chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng chất lượng cao cho trẻ em như các loại bỉm, sữa... 

Tại đây, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình có thể chọn được những loại hàng hóa tốt nhất với giá cả hợp lí, phải chăng. Toàn bộ hàng hóa tại Quỳnh Mai đều là những sản phẩm đã được kiểm duyệt và lựa chọn tỉ mỉ trước khi cung cấp đến tay khách hàng. Vì vậy, tại Quỳnh Mai, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc các bé. 

Ngoài ra, shop còn cam kết chỉ cam kết hàng chính hãng, nói không với các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng... Sự hài lòng của khách hàng luôn được chú trọng. Shop luôn tâm niệm, mục tiêu đó là có thể khiến khách hàng lựa chọn tin tưởng shop, khiến khách thật sự hài lòng và muốn trở lại sau lần mua hàng đầu tiên.

Đa dạng lựa chọn cho các bậc phụ huynh

Shop có đầy đủ các mặt hàng dành cho mẹ và bé

Tại Quỳnh Mai, các mẹ có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm tiêu dùng dành cho bé, từ các sản phẩm trong nước đến nhập khẩu. Với mục tiêu trở thành shop hàng tiêu dùng trẻ em chuyên nghiệp, shop luông chú trọng vào ciệc làm đa dạng các mặt hàng tại shop, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa khi đến với shop. Các mẹ có thể tùy ý và thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp với con trẻ của mình.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp giúp các bậc phụ huynh yên tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm

Nếu bạn là một bà mẹ trẻ đang cực kì bối rối và “hoang mang” vì không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất với con của mình, thì đừng lo lắng. Tại Quỳnh Mai, các mẹ sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo và tỉ mỉ của nhân viên shop. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại sữa, bỉm phù hợp cho bé nhà mình. 

Không những chất lượng sản phẩm được chú trọng, tại shop, dịch vụ khách hàng cũng cực kì được quan tâm. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của shop. Shop cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa có vân đề. Nếu bàn về mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Quỳnh Mai.

Địa chỉ chuyên bán sỉ với giá tốt nhất

Không chỉ chuyên cung cấp và phân phối lẻ các loại sản phẩm cho bé, shop cũng là địa chỉ bỏ sỉ uy tín của nhiều shop nhỏ, tiệm tạp hóa... trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên sỉ hàng tiêu dùng dành cho bé, thì Quỳnh Mai là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với giá cả hợp lí, phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy vài số lượng sản phẩm.

Liên hệ với shop:

Địa chỉ: 654 Hà Huy Giáp, Phường Thanh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093 396 5179 - 093 111 9066

Trần Hòa
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan