Cập nhật ngày 19/10/2018 - 15:52:22

           

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình “Là phụ nữ phải đẹp” chào mừng ngày 20/10

- Sáng 19/10/2018, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Chương trình hướng dẫn trang điểm và chăm sóc da cơ bản với chủ đề “Là phụ nữ phải đẹp” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Đến dự Chương trình có Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Lê Thành Quân, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Kê hoạch và Đầu tư; bà Vũ Thị Minh Hòa, Trưởng ban nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam; bà Bùi Thị Minh Thu, Phó trưởng Ban Tài chính Công đoàn Viên chức Việt Nam và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức nữ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 Ông Nguyễn Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đến chúc mừng các bộ, công chức, viên chức nữ nhân Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)

Trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam luôn giữ một vai trò quan trọng, là những người chiến sĩ kiên trung trên mặt trận và là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến.

Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường phát triển, phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài năng và trí tuệ. Nhưng đồng thời, họ vẫn giữ cho mình lối sống văn hóa, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc và tấm lòng nhân hậu. Người phụ nữ Việt Nam hôm nay, không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ còn là những chính khách, nhà khoa học…, với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

Hưởng ứng không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 của cả nước, thời gian qua, tập thể các cán bộ nữ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và có nhiều hoạt động thiết thực nhằm khẳng định những đóng góp to lớn của mình trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Trong mỗi việc làm, tập thể các cán bộ, công chức, viên chức nữ của Bộ đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước và đảm việc nhà.

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Thị Minh Thùy hướng dẫn thực hành trang điểm

Chương trình hướng dẫn trang điểm và chăm sóc da cơ bản với chủ đề “Là phụ nữ phải đẹp” được tổ chức hôm nay với mục đích tạo môi trường để cán bộ, công chức, viên chức giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó cũng như tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh trong cơ quan./.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiếu chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ, công chức, viên chức nữ nhân ngày 20/10

Cán bộ, công chức, viên chức nữ chụp ảnh kỷ niệm tại Chương trình


Hồng Ánh
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan