Cập nhật ngày 23/10/2018 - 10:12:41

           

"Người đi tìm sự sống" - đêm tri ân lực lượng cảnh sát PCCC

- Tối ngày 20/10/2018, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, Chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống” đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc.

Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10 do Tạp chí Kinh tế và Dự báo phối hợp với Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức.

Chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống” được tổ chức với mong muốn người dân nâng cao ý thức trách nhiệm về phòng cháy chữa cháy để hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra. 

Diễn ra với các tiết mục đặc sắc, chương trình còn là dịp tri ân lực lượng cảnh sát PCCC với những phóng sự ghi lại hình ảnh của những người chiến sĩ trong cuộc chiến chống “giặc lửa”, dù khó khăn nguy hiểm nhưng họ đã dũng cảm hoàn thành tốt công việc.

Đặc biệt tại Chương trình “Người đi tìm sự sống”, một tiểu phẩm về hình ảnh người lính cứu hỏa đã khiến đông đảo những khán giả có mặt tại chương trình xúc động và cảm thông với công việc của các chiến sĩ trong mỗi vụ cháy.

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức chân thành cảm ơn các đơn vị đã đồng hành: Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), Tập Đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PVPower NT2), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Liên doanh Việt – Nga (Vietsovpetro), Tổng Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam (PTSC), Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PV Trans), Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Công ty cổ phần PIN Ắc Quy Miền Nam (PINACO)./.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Lê Vân
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan