Cập nhật ngày 16/01/2020 - 16:28:37

           

Bộ Kế hoạch và Đầu tư gặp mặt và chúc Tết cán bộ hưu trí

- Sáng ngày 16/01/2020, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết cán bộ hưu trí. Đây là hoạt động thường niên được Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện nhiều năm qua, là dịp tri ân, thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cơ quan cùng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức đã có quá trình quá trình công tác và đóng góp vào sự trưởng thành, phát triển của Bộ Kế hoạch và Đầu tư qua các thời kỳ.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung phát biểu tại buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Văn Ngũ, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cho biết, tại buổi gặp mặt có hơn 600 cán bộ hưu trí trở về họp dưới mái nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

“Tính đến hết ngày 31/12/2019, tổng số cán bộ hưu trí của cơ quan tại Hà Nội là 622 người. Trong đó có 24 cụ trên 90 tuổi, 6 cụ 90 tuổi, 13 cụ 85 tuổi, 17 cụ 80 tuổi…”, ông Phạm Văn Ngũ cho biết thêm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung đã điểm lại những thành tựu nổi bật mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đạt được trong những năm qua và nhấn mạnh, những thành tựu đó có phần đóng góp to lớn của các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung đã trân trọng gửi lời cảm, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình.Tại buổi gặp mặt, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức mừng thọ và tặng quà lưu niệm cho 108 cụ cán bộ hưu trí trên 90 tuổi, 90 tuổi, 85 tuổi, 80 tuổi, 75 tuổi, 70 tuổi và các cụ nữ 65 tuổi./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung chúc mừng các cụ 70 tuổi

Quang Dũng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan