Cập nhật ngày 17/06/2020 - 23:20:27

           

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Tạp chí Kinh tế và Dự báo nhân ngày 21/6

- Thứ trưởng Trần Quốc Phương đã thay mặt lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư biểu dương những cống hiến của Tạp chí Kinh tế và Dự báo trong sự phát triển chung của ngành Kế hoạch và Đầu tư, nhất là trong những năm gần đây.

Chiều ngày 17/6/2020, nhân kỷ niệm 95 Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), Thứ trưởng Trần Quốc Phương và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đến chúc mừng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương tặng hoa chúc mừng Tạp chí Kinh tế và Dự báo nhân ngày 21/6

Theo Thứ trưởng Trần Quốc Phương, Tạp chí Kinh tế và Dự báo đã không ngừng nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt công tác với trọng trách là cơ quan thông tin lý luận khoa học hàng đầu của ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Trong công tác truyền thông của ngành Kế hoạch và Đầu tư, Tạp chí Kinh tế và Dự báo luôn chủ động thông tin, bám sát các hoạt động của ngành, dự báo và định hướng thông tin đúng đắn, chính xác tới độc giả, những nhà khoa học, nhà kinh tế. Thực tế, thời gian qua, Tạp chí Kinh tế và Dự báo luôn khẳng định vị thế là kênh thông tin quan trọng của ngành Kế hoạch và Đầu tư bằng các sản phẩm báo chí có chất lượng chuyên môn cao, có tính phát hiện, những công trình khoa học tiên tiến…

Thứ trưởng Trần Quốc Phương nhắn nhủ Tạp chí Kinh tế và Dự báo cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, giữ gìn tinh thần đoàn kết tốt, tích cực hơn nữa trong việc tham mưu, giúp sức cho lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong công tác tuyên truyền, từ đó góp sức hiệu quả trong nỗ lực chung của toàn ngành về phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương chụp ảnh chung với toàn thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo

Báo cáo với Thứ trưởng, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Kinh tế và Dự báo Nguyễn Lệ Thủy cho biết, dù còn nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí vẫn luôn nỗ lực cao nhất để đáp ứng các yêu cầu và nhiệm vụ trong bối cảnh mới.

“Trong thời gian tới, Tạp chí Kinh tế và Dự báo sẽ tiếp tục cải thiện hiệu quả công tác, giữ vững nhiệt huyết với nghề, với ngành và ngày càng nâng cao chất lượng thông tin phục vụ ngành Kế hoạch và Đầu tư”, Phó Tổng Biên tập phụ trách Nguyễn Lệ Thủy nhấn mạnh./.

Quang Dũng/ Ảnh: Minh Trang
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan