Cập nhật ngày 03/02/2015 - 16:41:38

           

Tạp chí Kinh tế và Dự báo kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng

- Ngày 3/2/2015, Tạp chí Kinh tế và Dự báo đã long trọng tổ chức kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2015) và kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú.

Tại buổi lễ, Tổng biên tập Lê Xuân Đình đã ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng. Sự ra đời của Đảng là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã làm nên thắng lợi của cách mạng tháng Tám năm 1945; thắng lợi của các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc; thắng lợi của công cuộc đổi mới, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

Đồng chí Lê Xuân Đình cho rằng, mỗi cán bộ trong Tòa soạn, đặc biệt là mỗi Đảng viên cần phải phấn đấu không ngừng, làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và trí tuệ để góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng đất nước. Đó cũng là để tỏ lòng đền đáp công ơn của nhiều thế hệ Đảng viên cha anh đã hy sinh để bảo vệ, giữ gìn độc lập, chủ quyền của tổ quốc.


Tổng biên tập Lê Xuân Đình đọc quyết định kết nạp Đảng

Cũng nhân dịp này, Tạp chí đã tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu. Phát biểu cảm tưởng khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên mới Trần Thị Thanh Loan cho biết:  "Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào và hạnh phúc lớn lao của bản thân. Có được vinh dự này không chỉ từ sự phấn đấu, nỗ lực của bản thân, mà còn có sự dìu dắt, hướng dẫn của ban biên tập và các đồng nghiệp. Đó là động lực to lớn để tôi nỗ lực hơn, trưởng thành hơn trong công việc và cuộc sống".

Cũng được kết nạp Đảng trong lần này, đảng viên mới Dương Lê Vân chia sẻ: "Nhờ có sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã khỏi thoát ách nô lệ, giành độc lập, xây dựng đất nước phát triển. Vì vậy, tôi đã phấn đấu không ngừng để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ước mơ đó đã thành hiện thực và tôi tự hứa  phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với trọng trách của một người Đảng viên, luôn tiên phong và gương mẫu".

Trước lá cờ Đảng, các đảng viên mới đã tuyên thệ luôn gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, và đặc biệt là hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công./.


Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ


Chi bộ Tạp chí Kinh tế và Dự báo

Anh Đức
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan