Cập nhật ngày 15/04/2013 - 15:14:50

           

Du học Malaysia lấy bằng của Anh

- Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức ngày 26/4: lúc 10h - 11h30 tại tầng 4, tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy và lúc 13h30 - 15h30 tại Trường THPT Lomonoxop, Mỹ Đình II, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội.

Trường đại học châu Á - Thái Bình Dương (APU) là trường Malaysia đầu tiên nhận giải thưởng Multimedia Super Corridor (MSC) Company Status và cũng là trường duy nhất nhận giải thưởng danh giá MSC Asia Pacific ICT hằng năm kể từ năm 1999.

Được thành lập vào năm 1993 với cái tên ban đầu là Học viện Công nghệ thông tin Châu Á-Thái Bình Dương trường chuyên đào tạo những sinh viên có chuyên môn cao. Trường có cộng đồng sinh viên quốc tế hơn 11.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia theo học mang lại một môi trường học tập chuẩn quốc tế, nơi sinh viên được trang bị để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu.

Các chương trình học của APU cũng được đảm bảo bởi sự phê duyệt của Bộ giáo dục Malaysia và được giám định bởi Cục quản lý chất lượng Malaysia (MQA). Tất cả chương trình học của trường được cấp bằng và đảm bảo chất lượng bởi đại học Staffordshire và Staffordshire của Anh. Mối quan hệ vững chắc giữa 2 trường là một trong những mối liên kết thành công tại Malaysia, đặc biệt khi cả 2 trường cùng chia sẻ một sứ mệnh là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được săn đón nhất.

Học phí tại APU chưa tới 7.000 USD một năm. Bên cạnh đó, trường còn có sở vật chất hiện đại. Chỗ ở cho sinh viên là những căn hộ cao cấp được đánh giá từ 3 đến 5 sao với sự bảo vệ an ninh 24/24. Tỷ lệ sinh viên vừa tốt nghiệp và có việc làm phù hợp là 98%. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang học ở các nước khác như Anh, Australia, Mỹ, New Zealand...

Công ty tư vấn du học và đào tạo Hà Nội (HanoiITC) kết hợp cùng với Trường APU tổ chức buổi hội thảo nhằm giải đáp những thắc mắc của sinh viên quan tâm tới du học nói chung, đặc biệt là du học Malaysia nói riêng.

Tại buổi họp mặt, học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện trường, nghe những trao đổi và chia sẻ về kinh nghiệm học tập và làm việc tại Malaysia, cách làm hồ sơ nhập học, xin visa du học... Ngoài ra, đại diện của trường cũng sẽ cung cấp cho sinh viên các thông tin mới nhất về các chương trình hỗ trợ học phí, các chương trình thực tập, làm thêm…

Liên hệ: Công ty tư vấn du học và đào tạo Hà Nội (HanoiITC)

Tầng 4, Tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 04. 62824212 Fax: 04. 62824213.
Email: enquiry@hainoitcedu.com
Skype: hanoitceducation; Web: http://www.hanoitc.com.vn
Facebook: http://facebook.com/duhoc.hanoi

* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan