Cập nhật ngày 14/04/2013 - 15:17:52

           

Hội thảo trường HTMi, Thụy Sĩ

- Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Trường tổ chức hội thảo lúc 17h - 20h ngày 25/4 tại số 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Học viện HTMi nằm tại Soerenbeg, một vùng thiên nhiên tươi đẹp và là nơi thăm quan nghỉ dưỡng của Thụy Sĩ. HTMi có nhiều trung tâm nghiên cứu, nhà hàng và quán bar riêng giành cho học sinh thực hành… Học tập tại HTMi bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường kinh doanh du lịch khách sạn ngay từ đầu.

Môi trường học tại HTMi năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Trường kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận chất lượng uy tín hàng đầu của Anh. Kết thúc khóa học, sinh viên được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và Anh. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều có một kỳ học trên lớp 6 tháng và một kỳ đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sĩ đảm bảo là 10.800 CHF một kỳ. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

HTMi tổ chức và đào tạo các bằng cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Chương trình học phù hợp với học sinh đã tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam. Chương trình cử nhân có thể được học trong 3 năm hoặc 4 năm tùy theo kế hoạch của bạn. Các chương trình sau đại học và thạc sĩ kéo dài một năm với một kỳ học và một kỳ thực tập có lương. Mỗi kỳ thực tập, sinh viên có thể tiết kiệm được tối thiểu 10.000 CHF.

Du học Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ gồm: tặng vé máy bay, phí visa, phí dịch thuật hồ sơ. Mỗi sinh viên đều được tặng mini iPad để hỗ trợ cho việc học; hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục và suốt quá trình du học; toàn bộ mọi thủ tục nhập học và xin visa miễn phí.

Trường cấp học bổng tương tứng từ 1.000 CHF - 5.000 CHF dành cho SV đạt kết quả học tập từ 70% - 90%.

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để khảo sát điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Công ty luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt về mọi mặt cho sinh viên.

Liên hệ: Công ty TNHH Cầu Xanh

13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247. 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn
Website: http://www.bridgeblue.edu.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB

* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan