Cập nhật ngày 07/04/2013 - 16:30:09

           

Hội thảo du học Thụy Sỹ cùng học viện HTMi

- Trung tâm tư vấn du học ILA kết hợp với học viện HTMi tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về các chương trình đào tạo tại học viện. Tại đây, sinh viên có thể gặp gỡ trực tiếp đại diện HTMi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho kế hoạch du học của mình.

Hội thảo du học Thuỵ Sỹ

KHI ĐẾN LÀ SINH VIÊN, KHI ĐI LÀ NHÀ QUẢN LÝ” là tiêu chí đào tạo của học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) tại Thụy Sỹ về chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và Quản lý Sự kiện ở các bậc từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sỹ. Sinh viên theo học tại học viện sẽ có cơ hội được đào tạo bài bản về nghề cũng như áp dụng kiến thức đã học và nâng cao khả năng làm việc thực tế thông qua các kỳ thực tập có trả lương mỗi năm, vốn là một phần bắt buộc đối với sinh viên theo học chuyên ngành này tại Thụy Sỹ.

 

Trung tâm tư vấn du học ILA kết hợp với học viện HTMi tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về các chương trình đào tạo tại học viện. Tại đây, sinh viên có thể gặp gỡ trực tiếp đại diện HTMi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho kế hoạch du học của mình.

Lịch hội thảo:

-    9:30 – 11:30, Thứ bảy 13/04/2013, tại Trung tâm tư vấn du học ILA, 146 Nguyển Đình Chiểu, Q3, TP.HCM

-    9:30 – 11:30, Chủ nhật 14/04/2013, tại Trung tâm tư vấn du học ILA, 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, DN

Với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng phí thi IELTS trị giá 3.200.000đ

  • Miễn phí hành chính ILA

Sinh viên sẽ nhận được 2 bằng tốt nghiệp từ HTMi của Thụy Sỹ và đại học Ulster của Anh

Thế mạnh của Thụy Sỹ là đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn và ngành tài chính ngân hàng. Trong các trường hàng đầu về đào tạo quản trị du lịch khách sạn, Học viện HTMi được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì nơi đây là cái nôi lý tưởng đào tạo bạn trở thành một người quản lý chuyên nghiệp và cung cấp nhân lực cho các tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao rộng khắp thế giới như: Hilton, InterContinental, Mariott, Awari, Renaissance… Yếu tố làm nên sự thành công của HTMi là việc tạo ra môi trường học tập nhấn mạnh vào “khả năng sáng tạo” - Lead don’t Follow, Create don’t Copy”.

II. Sứ mệnh của HTMi: "Come as a student, leave as a manager"

Sứ mệnh của HTMi là giúp các học viên “Khi đến là Sinh Viên, khi đi là Nhà Quản Lý”

Trong thập kỷ tới, ngành công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế được dự báo sẽ vẫn duy trì vị trí là ngành sử dụng nhiều lao động nhất thế giới cũng như là ngành cung cấp nhiều nhà quản lý lớn nhất thế giới. Vai trò của HTMi là chuẩn bị cho học viên một sự nghiệp quản lý trong lĩnh vực hết sức thú vị này, từ quản lý đào tạo cho đến quản lý cấp trung và quản lý cấp cao.

III. Thành tựu giáo dục và đào tạo:

1. HTMi là một trong 2 trường duy nhất tại Thụy Sỹ cấp bằng Barchelor of Science (Bsc) - bằng Cử nhân Đại học mang tính thực tiễn cao.

2. Là học viện đầu tiên tại Thụy Sỹ phát hành báo điện tử chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch trên iTunes U.

3. Là học viện dẫn đầu về tổ chức sự kiện văn hóa giáo dục với hơn 50 sự kiện được tổ chức trong năm.

4. Là học viện duy nhất cho học sinh tham dự giải bóng đá FIFA tại Nam Phi năm 2010

IV. Ưu điểm học tập tại trường:

-    Chính sách tuyển sinh: yêu cầu Anh ngữ thấp

-    Thủ tục chứng minh tài chính: đơn giản và tỷ lệ thành công visa cao

8. Thực tập hưởng lương: với chương trình nửa năm học và nửa năm thực tập với mức lương tối thiểu 2,180CHF/ tháng (khoảng 2,700USD, tương đương 55.000.000 VND) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và làm quen với môi trường làm việc nhanh chóng.

Để đảm bảo cho cơ hội đến gần hơn với ước mơ của mình, các em học sinh vui lòng đăng ký tham dự hội thảo qua

HOTLINE:

Trung tâm tư vấn du học ILA

HCM: 08 38228838 hoặc 0918709306 (cô Phương) hoặc 0936622083 (Cô Nguyệt).
H
N: 0511 3647444 hoặc 0979779155 (cô Vi)
Website: www.duhoc.ilavietnam.com
Facebook: www.facebook.com/llaDuHoc

* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan