Cập nhật ngày 13/02/2017 - 15:07:23

           

Green+ giới thiệu bộ sản phẩm đặc biệt mừng ngày 08/03

- Sắc đẹp và sức khỏe là tài sản vô giá của người phụ nữ. Với mong muốn đem đến một món quà đặc biệt cho “một nửa thế giới”, Green+ đã dày công chuẩn bị các bộ sản phẩm vô cùng ý nghĩa nhân Quôc tế phụ nữ 08/03.

Thấu hiểu được ý nghĩa quan trọng của ngày 08/03, hệ thống Phân phối Thảo Dược Xanh Green+ vừa “tung” ra thị trường Chương trình khuyến mãi đặc biệt Ngọc Hương Xuân. Chương trình nhằm giới thiệu các bộ sản phẩm quà tặng đặc biệt nhân nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Bộ sản phẩm quà tặng đặc biệt này sẽ là món quà vô cùng giá trị, ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu.

Chương trình Ngọc Hương Xuân gồm các bộ sản phẩm, như: “Sắc Ngọc”, trị giá 500.000đ; “Sắc Xuân”, trị giá 990.000đ; “Sắc Xuân Plus”, trị giá 2.000.000đ. Những sản phẩm trong combo quà tặng này rất tốt cho phái đẹp như: Mật ong, phấn hoa, sâm Wisconsin (Hoa Kỳ), nấm linh chi, kem dưỡng da ốc sên (ngày và đêm)…

Hiện tại, các sản phẩm quà tặng đặc biệt này bán rộng rãi tại Hệ thống Phân phối Thảo Dược Xanh Green+; Hệ thống Nhà thuốc Mỹ Châu; Siêu thị Online tại website: www.thaoduocxanh.vn.

Thực tế, sự kết hợp hoàn hảo của Sâm Wisconsin Hoa Kỳ (loại thảo dược có tác dụng bồi bổ khí huyết, giúp chống lão hóa tế bào) với Phấn hoa (rất giàu vitamin, khoáng chất) và Mật ong hoa chôm chôm (có hương vị đậm đà, mạnh mẽ, là một thành phần cơ bản tốt sức khỏe, làm sáng da) cùng các loại thảo dược khác, tạo nên món quà ý nghĩa, dành tặng cho những người yêu mến hương vị thiên nhiên, quan tâm đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

Nhấn mạnh về món quà ý nghĩa này, ông Nguyễn Công Thành, Giám đốc Chi nhánh Green+ tại TP.HCM chia sẻ: Sắc đẹp và sức khỏe là tài sản vô giá của người phụ nữ. Sở hữu một vẻ ngoài xinh xắn, vóc dáng cân đối, mạnh khỏe luôn là ước mơ và khao khát của tất cả phụ nữ. Vì thế, không gì ý nghĩa hơn là tặng cho người phụ nữ mình yêu thương một món quà mang đến cả sắc đẹp và sức khỏe./.

 

Hình ảnh về một số bộ sản phẩm quà tặng 

H.G
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan