Cập nhật ngày 05/12/2017 - 15:27:24

           

Green+ ra mắt bộ sản phẩm quà tặng Tết

- Green+ vừa “tung” ra thị trường các bộ sản phẩm quà tặng Tết, gồm: Hộp quà Lộc như ý; Lộc thiên phú; Phúc lộc thọ; Đại phú quý…

Đối với người Việt, ngày Tết luôn mang một ý nghĩa đặc biệt. Tết là thời điểm đánh dấu kết thúc một năm học tập, làm việc, là khoảng thời gian để mỗi người được nghỉ ngơi, đoàn viên cùng gia đình. Ngoài ra, Tết còn là dịp để mỗi chúng ta nói lời cảm ơn đến nhau sau một năm học tập, làm việc vất vả. Chính vì vậy, tặng quà Tết là một nét đặc trưng văn hóa, là một phép cư xử trong đạo lý làm người, vừa là một nghệ thuật và quan trọng hơn là thể hiện tình cảm con người vừa, thể hiện sự quan tâm, sự chu đáo và tấm lòng của người tặng.

Green+ vừa “tung” ra thị trường các bộ sản phẩm quà tặng Tết vô cùng ý nghĩa

Quà tặng Tết không nhất thiết phải là món quà sang trọng đắt tiền, đôi khi chỉ là những thứ bình dị trong cuộc sống hằng ngày. Song, các loại quà tặng Tết thường được người tặng cân nhắc rất kỹ lượng, vì nó không đơn thuần chỉ là quà tặng mà còn là những thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, lựa chọn quà tặng Tết là việc làm không đơn giản. Để khách hàng bớt lúng túng trong việc lựa chọn quà tặng nhân dịp Tết đến xuân về, hệ thống Phân phối Thảo Dược Xanh Green+ vừa “tung” ra thị trường các bộ sản phẩm đặc biệt quà tặng Tết, gồm:

- Hộp quà Lộc như ý: giá 590.000 đồng. Gồm: Sâm Wisconsin (cắt lát 20g); Linh chi Nhật (cắt lát 100g); Phấn hoa (230g).

- Hộp quà Lộc thiên phú: giá 990.000. Gồm: Sâm Wisconsin (cắt lát 30g); Linh chi Nhật (cắt lát 100g x 2); Mật ong hoa Chôm chôm (189 ml); Mật ong hoa cà phê (189ml).

- Hộp quà Phúc lộc thọ: giá 1.500. Gồm: Sâm Wisconsin (cắt lát 30g); Linh chi Nhật (cắt lát 500g); Phấn hoa (230g); Mật ong hoa cà phê (189ml).

- Hộp quà Đại phú quý: giá 2.000.000. Gồm: Sâm Wisconsin (cắt lát 50g); Linh chi Nhật (cắt lát 500g); Mật ong hoa Chôm chôm (189 ml); Mật ong hoa Cà phê (600ml).

Các hộp quà: Lộc như ý; Lộc thiên phú; Phúc lộc thọ; Đại phú quý…  chứa đựng nhiều thông điệp ý trong những ngày đầu Xuân Mậu Tuất

Những món quà này không chỉ hỗ trợ cải thiện sức khỏe mà còn mang thông điệp, ý nghĩa thay câu chúc Sức khỏe – An Khang – Thịnh vượng mà bạn muốn gửi đến gia chủ trong những ngày đầu Xuân.

 Cùng với đó, dù đang ở đâu, bạn vẫn có thể gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình đang sinh sống trong nước thông qua dịch vụ giao quà tận nơi của hệ tống Green +./.

H.G
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan