Cập nhật ngày 26/08/2019 - 13:31:10

           

Ấn tượng Hội thao Khối Thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung

- Ngày 22-24/8/2019, tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Khối Thi đua các Ban Quản lý khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT), khu công nghệ cao (KCNC) các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung (viết tắt là Khối Thi đua) đã tổ chức Hội thao - Giao lưu văn nghệ lần thứ I năm 2019.

Đến dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Thanh Hiệp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk; ông Nguyễn Tuấn Hà - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; Ông Vũ Quốc Huy - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế - Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện lãnh đạo các Ban Quản lý, các nhà tài trợ và các phóng viên báo, đài của Trung ương và địa phương.

Hội thao năm nay có ý nghĩa đặc biệt- Năm đầu tiên các đơn vị trong Khối Thi đua các Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung tổ chức Hội thao. Mục tiêu và tôn chỉ của Khối thi đua là nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất, sức khỏe và tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động (CBCC-VC và NLĐ) các Ban Quản lý, qua đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của toàn Khối Thi đua ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Đồng thời là cơ hội để các CBCC-VC và NLĐ các Ban Quản lý có dịp giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Khối thi đua.

Với  trên 300 vận động viên là thành viên  của 11 Ban Quản lý trong Khối thi đua tham gia thi đấu ở các bộ môn (các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng), Hội thao hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu thật sôi nổi và tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, đoàn kết và ghi nhiều dấu ấn.

 

Ông Phạm Văn Tịch - Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Đắk Lắk, Khối trưởng Khối Thi đua, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Phạm Văn Tịch- Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Đắk Lắk, Khối trưởng Khối Thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung,  Trưởng ban tổ chức Hội thao chúc toàn thể các vận động viên thi đấu đạt nhiều thành tích tốt. Đồng thời đề nghị các vận động viên luôn thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, nhiệt tình, nghiêm túc và trung thực, đặc biệt không đặt nặng vấn đề “thắng, thua” để các trận đấu thực sự trở thành một ngày hội thao đúng với  ý nghĩa của Chương trình; Tổ trọng tài giám sát, điều hành trận đấu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm, khách quan, trung thực và đúng pháp luật.

 

Các đại biểu và Ban tổ chức chúc các vận động viên thi đấu đạt kết quả cao

Sau 02 ngày thi đấu nghiêm túc và quyết liệt, Hội thao đã thành công tốt đẹp, các vận động viên cũng đã cống hiến những giây phút tranh tài sôi nổi, kịch tính và tràn đầy tình đoàn kết; đây chính là minh chứng sống động cho những tâm huyết, nỗ lực của các vận động viên, qua đó bừng sáng diện mạo và phong cách riêng của mỗi Đội.

Kết quả có 30 Huy chương các loại (vàng, bạc, đồng) được trao cho các vận động viên xuất sắc tham gia ở 07 bộ môn thi đấu (các môn: Bóng đá mini nam, cầu lông, bóng bàn, bida, quần vợt, đi bộ và cờ tướng). Trong đó có: 4 giải toàn Đoàn, 01 giải tập thể, 3 giải cá nhân cùng nhiều giải đôi nam, nữ và đôi nam nữ. Đặc biệt ở bộ môn đi bộ đã thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia, trong đó có cả các vận động viên danh dự đến từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

     Ban Quản lý các KCN tỉnh Đắk Lắk đạt giải Nhất toàn Đoàn

Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi đạt giải Nhì toàn Đoàn

 Ở nội dung toàn Đoàn, giải Nhất được trao cho Ban Quản lý các KCN tỉnh Đắk Lắk (78 điểm); giải Nhì: Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi (51 điểm); giải Ba: Ban Quản lý các  KCN tỉnh Lâm Đồng (44 điểm); giải Khuyến khích: Ban Quản lý KKT mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam (40 điểm).

 Ban tổ chức và các đại biểu trao Cờ lưu niệm và phần thưởng cho đại diện  các Đoàn đạt giải cao toàn Đoàn.

Song hành cùng chương trình Hội thao, chương trình giao lưu văn nghệ đặc biệt với sự tham gia của các thành viên trong Khối Thi đua các Ban Quản lý đã thực sự gây ấn tượng mạnh. Mặc dù  là lần đầu tiên tổ chức song các Đoàn đã dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu, mang đậm bản sắc vùng miền, qua đó giúp cho không khí Hội thao thực sự là những ngày hội, các đội có nhiều cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau hơn. Đây chính là sức mạnh tinh thần hết sức quan trọng để tạo động lực quan trọng cho các CBCCVC và NLĐ các Ban Quản lý ngày càng gắn bó tâm huyết hết mình cho sự phát triển lớn mạnh của Đơn vị cũng như của hệ thống các KCN, KKT, KCNC tại địa phương.

Các đại biểu chúc mừng lãnh đạo các Ban Quản lý tổ chức thành công Hội thao

Chuỗi hoạt động sôi nổi và ấn tượng mà các thành viên Khối thi đua các Ban Quản lý mang đến Hội thao tại Đắc Lắk đã khẳng định sự đầu tư công phu, bài bản của các Ban Quản lý không những về nguồn lực con người, cơ sở vật chất, mà trên hết là thể hiện tinh thần thực hiện nghiêm túc, có trách nhiệm cao của lãnh đạo các Ban Quản lý đã quan tâm chỉ đạo sâu sát các phong trào thi đua do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát động.

Được biết, theo dự kiến Khối Thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung sẽ tổ chức Hội thao lần thứ hai vào năm 2021.

Một số hình ảnh tại Hội thao - Giao lưu văn nghệ lần thứ I năm 2019 của Khối Thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung

 

 

 

 

 

Nguyễn Hằng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan