Cập nhật ngày 19/11/2019 - 19:15:44

           

Sức lan tỏa tại Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh miền Đông Nam Bộ mở rộng lần thứ XIII

- Hội thi đã thu hút được 12 đoàn tham gia, với với 227 vận động viên thi đấu ở 9 bộ môn. Có 33 huy chương các loại (vàng, bạc, đồng) được Ban tổ chức trao cho các vận động viên xuất sắc.

 

Ngày 15-16/11/2019 tại tỉnh Bình Dương, Khối Thi đua Ban Quản lý KCN, KCX KKT các tỉnh miền Đông Nam Bộ tổ chức Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao Ban Quản lý khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX), khu kinh tế (KKT) các tỉnh miền Đông Nam Bộ mở rộng lần thứ XIII năm 2019Ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức Hội thi.


Toàn cảnh Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao

Đến dự Hội thi giao lưu văn hóa, thể thao có ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương; ông Trần Quốc Trung - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư); bà Bùi Thị Thu Hương - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Truyền thông (Bộ Kế hoạch và Đầu tư); đại diện lãnh đạo Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh miền Đông Nam Bộ cùng các nhà tài trợ, các phóng viên báo, đài của Trung ương và địa phương.

Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh miền Đông Nam Bộ mở rộng lần thứ XIII đã thu hút được 12 Đoàn tham gia, với với 227 vận động viên thi đấu ở 9 bộ môn (nhảy bao bố, kéo co, bóng đá, nhảy dây, trò chơi liên hoàn, cờ tướng, quần vợt đôi nam, cầu lông, bóng bàn).

 

Các đại biểu và Ban tổ chức chúc các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao

Phát biểu khai mac Hội thi, ông Bùi Minh Trí - Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Dương, Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội thi không chỉ là rèn luyện sức khỏe đơn thuần mà còn sân chơi dành cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT có cơ hội được giao lưu, học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, góp phần nâng cao tinh thần thi đua, đoàn kết giữa các Ban Quản lý trong Khối thi đua. Đồng thời tạo khí thế và động lực để các Ban Quản lý tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đưa phong trào thể dục thể thao của toàn Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh miền Đông Nam Bộ nói riêng và toàn ngành KCN, KCX, KKT nói chung ngày phát triển mạnh mẽ cả bề rộng lẫn chiều sâu.

Trưởng Ban tổ chức Hội thi Bùi Minh Trí chúc toàn thể các vận động viên thi đấu hết mình, trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng; các trọng tài làm nhiệm vụ tại Hội thi phải thực sự công minh, đảm bảo các trận thi đấu đúng tiến độ và đạt kết quả cao nhất.

Sau 2 ngày thi đấu tranh tài quyết liệt, sôi nổi, hào hứng và hết sức nghiêm túc, Hội thi giao lưu văn hoá - thể thao đã thành công tốt đẹp, với nhiều giải thưởng được trao tặng cho các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu ở các bộ môn. Các vận động viên không chuyên đến từ các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Khối các tỉnh miền Đông Nam Bộ đã cống hiến cho hội thi những đường cầu hay, pha bóng đẹp và những cuộc tranh tài quyết liệt đầy kịch tính, hấp dẫn, thu hút được đông đảo các vận động viên và cổ động viên tham gia cổ vũ. Đặc biệt, Đoàn của Vụ Quản lý các KKT (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) lần đầu tham dự song cũng đã tạo được nhiều dấu ấn.

Kết quả, có 33 huy chương các loại (vàng, bạc, đồng) được ban tổ chức trao cho các vận động viên xuất sắc (trong đó có giải toàn đoàn, giải tập thể, giải cá nhân cùng nhiều giải đôi nam, đôi nam nữ..). Ngoài ra để động viên, khích lệ tinh thần tham gia thi đấu hết sức nhiệt tình, trung thực và thắm tình đoàn kết của các vận động viên, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã quyết định trao tặng thêm nhiều giải thưởng có ý nghĩa cho các đoàn, tạo nên một bầu không khí thật sự “vỡ òa” cảm xúc của các vận động viên, nhất là các đoàn ở xa hàng ngàn km về đây tham dự Hội thi.

 

Ông Bùi Minh Trí - Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Dương,Trưởng Ban tổ chức phát biểu bế mạc Hội thi

Ở nội dung giải toàn đoàn, giải Nhất được trao cho đoàn của Ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Dương; đồng giải Nhì thuộc về đoàn Ban Quản lý các KCN Bến Tre và Ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra đoàn Ban Quản lý các KCX và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được Ban tổ chức trao giải phong cách vì đã có những tiết mục thi đấu ấn tượng, chuẩn bị trang phục chỉn chu và tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Ban tổ chức Hội thi khẳng định, tất cả các vận động viên đã thi đấu hết mình và cùng nhau làm nên một chiến thắng đáng tự hào và hết sức có ý nghĩa cuả Hội thi (chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng cuả tình đoàn kết, tình hữu nghị). Qua đó sẽ tạo thêm nhiều khí thế và động lực cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức các Ban Quản lý KCN-KCX-KKT quyết tâm phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2020 và các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Dương và tổ Trọng tài đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các vận động viên thi đấu cũng như chấm điểm cho các đội thi đấu thật sự khách quan, công tâm, giúp cho Hội thi được thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Cũng trong khuân khổ Hội thi đã diễn ra chương trình Gala giao lưu văn nghệ với sự tham gia của toàn thể các thành viên trong Khối thi đua. Cũng ngay tại chương trình Gala đã diễn ra sự kiện hết sức ý nghĩa đối với Ban Quản các KCN tỉnh Bình Dương, đó là “màn” tổ chức sinh nhật hết sức bất ngờ chúc mừng Ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Dương tròn 24 tuổi (24 năm thành lập Ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Dương: 15/11/1995–15/11/2019), với sự góp mặt động viên, khích lệ của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm cùng đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý các Khu kinh tế và Vụ Thi đua khen thưởng và Truyền thông (Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Được biết, Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Khối các tỉnh miền Đông Nam Bộ lần thứ XIV năm 2020 sẽ được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu./.

 

Ban Quản lý các KCN tỉnh Bình Dương đạt giải Nhất toàn Đoàn

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao:

Tiết mục văn nghệ, thử tài ứng biến của các ca sỹ không chuyên đến từ các đội tham dự Hội thi giao lưu văn hóa - thể thao

Nguyễn Hằng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan