Cập nhật ngày 06/12/2019 - 20:56:42

           

Việt Nam sẽ có thêm 2 sân golf mới

- Đó là sân golf Vinpearl Quảng Nam, tỉnh Quảng Nam và sân golf Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

 

Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư 2 dự án: Sân golf Vinpearl Quảng Nam, tỉnh Quảng Nam và Sân golf Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Dự án sân golf Vinpearl Quảng Nam, tỉnh Quảng Nam đặt tại xã Bình Dương và xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam với diện tích khu đất là 70,35 ha do Công ty cổ phần Vinpearl là nhà đầu tư.

Dự án là đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf 18 lỗ. Vốn đầu tư Dự án là 500 tỷ đồng (vốn chủ sử hữu chiếm 100%). Thời hạn hoạt động của Dự án là 50 năm.

Dự án Sân golf Lào Cai, tỉnh Lào Cai do Công ty TNHH dịch vụ cáp treo Fansipan Sa Pa là nhà đầu tư. Dự án được thực hiện tại xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai với diện tích khu đất là 80 ha.

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf 18 lỗ. Vốn đầu tư của Dự án hơn 552 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của Dự án là 70 năm.

Công ty cổ phần Vinpearl và Công ty TNHH dịch vụ cáp treo Fansipan Sa Pa được yêu cầu chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp, chính xác, trung thực về các số liệu của hồ sơ dự án và hiệu quả đầu tư. 

 

Quyết định phê duyệt cũng yêu cầu trong quá trình thực hiện dự án phải đảm bảo tuân thủ đúng, đầy đủ các quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng, đất đai, tài nguyên môi trường, tài nguyên nước và các quy định của pháp luật liên quan khác./.

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan