Đại Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp và cung ứng lao động giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ. Khẩu hiệu của dịch vụ bốc xếp Đại Nam "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng".

Đại Nam là công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại TP. Hồ Chí Minh đáp ứng mọi nhu cầu về: dịch vụ chuyển nhà, cung ứng nhân lực thời vụ,… đảm bảo mang đến cho khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Dịch vụ cho thuê nhân công Đại Nam chuyên cung ứng lao động để bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các phương tiện chuyên chở, bốc xếp thủ công và có thể có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Các hình thức hợp đồng cung ứng lao động, cho thuê nhân công

Cung ứng lao động Đại Nam có thể thực hiện thông qua hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng cung ứng lao động theo tháng.

- Với hình thức hợp đồng trực tiếp, Đại Nam sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ. Khách hàng chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã hoàn thành.

- Với hình thức hợp đồng cho thuê nhân công bốc xếp, Đại Nam sẽ cử nhân viên và giám sát của mình sang thực hiện công việc, khách hàng sẽ chỉ thị khối lượng hàng hóa cần bốc xếp, di chuyển, đóng gói,…theo yêu cầu của mình. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

Chi phí thuê nhân công bốc xếp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê nhân công bốc xếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại hàng hóa cần bốc xếp, số lượng hàng hóa cần bốc xếp, địa điểm bốc xếp,… Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp và cho thuê nhân công bốc xếp với giá dao động từ 200, 000 – 500,000 đồng/người/ngày.

Đến với Đại Nam, khách hàng sẽ được cung cấp và cho thuê đội ngũ lao động có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc cũng như an toàn lao động cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên hàng hóa sẽ được bốc xếp nhanh chóng, an toàn.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê nhân công hoặc cần thuê công nhân bốc xếp hàng hóa với bất kỳ số lượng nào thì hãy liên hệ với dịch vụ bốc xếp Đại Nam để được phục vụ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI ĐẠI NAM

Hotline: 0938.955.329

Số 36, Đường số 8, Phường. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0938.955.329 (anh Huy điều hành)

Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

Website: www.dichvubocxepdainam.com