Tại sao vấn đề tự lập ở Việt Nam có tỉ lệ rất thấp ? Một câu hỏi mà tôi đã nghe và thấy rất nhiều kể cả những gia đình có điều kiện cũng như không có điều kiện tại Việt Nam ( từ nông thôn đến thành thị ) một tỉ lệ rất lớn về vấn đề tự lập. Tôi có thể nói ra một vài lý do mà tôi từng biết: đó là do nền giáo dục của chúng ta không đủ điều kiện để dạy tính tự lập ngay từ nhỏ hoặc sự nuông chiều con cái, cha mẹ hay mua cho con những gì con thích, có thể là cha mẹ thích mà không có điều kiện gắn kèm hoặc cha mẹ hay làm hộ cho con cái hoặc các bạn trẻ không có đủ kiến thức để tự lập… Và điều quan trọng là không có khả năng làm ra tiền để mình tự lập được.

Hệ lụy từ việc không tự lập sau tuổi 18 là gì ? Việc không tự lập, giới trẻ ngày càng mất tự tin vào bản thân, hay ỷ lại gia đình, rất ít kỹ năng sống nên khả năng hoà nhập vào môi trường sống rất khó khăn.. Từ đó tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ tăng cao, nhận thức về những hành động vi phạm pháp luật thấp nên rất nhiều tội phạm bản án tuổi thành niên như trộm cướp, sử dụng - mua bán ma tuý, giết người cướp của ( kể cả giết luôn cha mẹ, anh chị em …) … và còn rất nhiều hệ lụy khác.

Vậy các bạn muốn tự lập từ tuổi 18 không ? Nếu các bạn trẻ tự lập được thì tội phạm tuổi thành niên sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu bạn tự lập được thì bạn sẽ rất tự tin vào bản thân mình. Và nếu tự lập được thì các bạn sẽ được tiếp tục vào giảng đường đại học mà mình từng mong muốn. Và còn còn rất nhiều lợi ích từ việc mình tự lập được mà tôi không kể hết ra được.

LeVo Beauty sẽ giúp cho các bạn trẻ học được tính tự lập được, đó là các bạn muốn tự lập là phải làm ra tiền từ mồ hôi, công sức của mình, muốn thế các bạn cần có một cái nghề. LeVo sẽ cầm tay chỉ việc với mong muốn làm ra tiền để mà tự lập được. Đó là hướng dẫn cho các học viên cách chăm sóc da chuyên nghiệp. LeVo sẽ đào tạo miễn phí cho các bạn mong muốn tự lập cho bản thân. Để hiểu hơn về thông tin, vui lòng xem hướng dẫn tại đây https://levobeauty.com/khao-sat/ để tìm hiểu và đăng ký. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, phục vụ chăm sóc sắc đẹp cho các doanh nhân nổi tiếng, người nước ngoài tại sống và làm việc tại Việt Nam… LeVo tự tin giúp được cho các bạn. Ngoài những kiến thức về da, LeVo sẽ cung cấp những kiến thức về làm đẹp, về waxing, về cách tư vấn bán hàng, cách chăm sóc khách hàng …

Khi đến với Levo Beauty bạn sẽ học được cái nghề để tự lập. Đó là các bạn được tiếp cận và học hỏi từ những khách hàng đã thành công ngoài xã hội, đó là các bạn có cơ hội tiếp xúc người nước ngoài, đó là các bạn được hoàn thiện bản thân về làm đẹp và những kiến thức trong kinh doanh làm đẹp. Và đó là các bạn có cơ hội tự làm chủ một doanh nghiệp của mình.