Những hòn đảo của Seychelles - nằm ở Ấn Độ Dương ngoài khơi Madagascar - đang biến mất vì sự xói mòn bãi biển.
Núi Kilimanjaro, Tanzania. Tuyết đẹp như tranh vẽ trên Núi Kilimanjaro ở Tanzania có thể không tồn tại lâu nữa vì băng đang tan.
Lưu vực Mirador và Vườn Quốc gia Tikal, Guatemala là nơi ẩn náu bí ẩn của nền văn minh Maya. Việc cướp bóc bất hợp pháp và đốt rừng, tuy nhiên, có thể hủy diệt phần lịch sử này.
Sông băng Patagonia, Argentina tạo nên một trong những điểm tham quan du lịch đẹp nhất thế giới, nhưng ít mưa hơn và nhiệt độ cao hơn đang khiến kỳ quan này thu hẹp lại.
Zahara de la Sierra, một tỉnh của Cádiz nằm trên dãy núi Andalusia ở miền nam Tây Ban Nha đang mất đi sinh vật hoang dã và cây cỏ vì nhiệt độ tăng và lượng mưa giảm trong những năm gần đây.
Rừng Madagascar được dự đoán sẽ tồn tại chỉ trong vòng 35 năm nữa do nhiều đám cháy và nạn phá rừng.
Vườn Quốc gia Glacier, Montana. Số lượng băng tuyết trong Vườn Quốc gia ở Glacier của Montana đã giảm xuống còn dưới 25 từ 150. Trong 15 năm, có thể không còn lại gì.
Venice, Ý. Hãy đón một chiếc thuyền buồm tới đây sớm, bởi vì Venice đã chìm trong một số năm trở lại đây, và nó không có dấu hiệu dừng lại.
Machu Picchu, Peru. Những tàn tích của Đế quốc Incan thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, vượt xa giới hạn 2.500 du khách mỗi ngày do UNESCO và Pêru ban đầu thiết lập. Nhiều người tin rằng nạn trượt lở
Đền Taj Mahal, Ấn Độ, một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Nhưng một số chuyên gia lo ngại rằng khu vực này có thể sụp đổ do xói mòn và ô nhiễm

Những địa điểm bạn nên đến thăm trước khi chúng biến mất mãi mãi

Trái đất là nơi có các địa điểm tự nhiên đẹp tuyệt vời. Nhưng do thay đổi khí hậu và sự bất cẩn của con người, một số trong số chúng có nguy cơ biến mất trong vòng 100 năm tới - thậm chí sớm hơn. Từ các sông băng của Patagonia đến Lưu vực Congo ở Châu Phi, những kỳ quan thiên nhiên đang bị đe dọa này ngày càng lan rộng khắp thế giới. Nếu có những nơi bạn muốn đi, hãy đi ngay kẻo trễ! (L.T/ Tham khảo Businessinsider)

           

<< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | ... 17 >>