Hàng năm, Hiệp hội thời tiết Nhật Bản đều dự báo thời điểm cao điểm hoa anh đào sẽ nở rộ để người dân trong nước và khách du lịch có thể tới thưởng thức mùa hoa nổi tiếng của đất nướ
Cố đô Nara "Deer Park," ngay tại trung tâm của thành phố,một địa điểm tuyệt vời để xem hoa, ngắm cảnh.
Sông Meguro, Tokyo: Những cây anh đào ven sông Meguro ở huyện Nakameguro, Tokyo tô thắm thêm cho vẻ đẹp của khu vực này.
Hakodate, Hokkaido: Goryokaku Tower, ở Hakodate ở miền nam Hokkaido, nhìn ra Fort Goryokaku. Tòa thành này hình ngôi sao khổng lồ được xây dựng vào năm 1855 đã có hơn một ngàn cây anh đào. Vào dịp hoa nở rộ, đị
Công viên Ueno, Tokyo: Một trong những điểm hanami nổi tiếng nhất của Tokyo, công viên Ueno được trang trí với hàng ngàn cây anh đào.
Núi Phú Sĩ: Ngọn núi này được bao quanh bởi năm hồ - Hồ Kawaguchi, Hồ Yamanaka, Hồ Sai, Motosu Hồ và Hồ Shoji - tất cả trong đó cung cấp cho tiền cảnh hoàn hảo để ngắm hoa anh đào của khu vực.
Gion, Kyoto: Một trong những vị trí hàng đầu ở Kyoto để xem hoa anh đào có thể được tìm thấy trong khu Gion. Nơi bạn có thể nhìn thấy hoa rơi và nhẹ nhàng trôi về hạ lưu phủ đầy.
Niseko, Hokkaido: Bạn có muốn thử một trận golf dưới hoa anh đào? Một trong hai lối đi vào câu lạc bộ tại Niseko Village được thiết kế bởi Arnold Palmer đều có hàng cây anh đào ở bên tuyệt đẹp.
Kanazawa, Ishikawa: Đây thành phố lịch sử được bảo tồn tuyệt đẹp trên bờ biển gần dãy núi Alps của Nhật Bản, nổi tiếng với vườn Kenrokuen và được coi là một trong ba địa điểm đứng đầu tron

Những địa điểm nên đến để ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản

Hoa anh đào ở Nhật Bản đã trở thành một biểu tượng cũng như một nét văn hóa đặc trưng của quốc gia này. Vào tháng ba, hoa anh đào lại bắt đầu nở ở nhiều nơi. Thời điểm hoa nở ở mỗi nơi khác nhau nhưng thường chỉ kéo dài trong một vài ngày. Nếu bạn muốn đến Nhật để ngắm hoa anh đào thì có thể tham khảo một số nơi được gợi ý ở đây. (L.T/Tham khảo: CNN Travel)

           

<< 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | ... 16 >>