FLC Complex Phạm Hùng là dự án nhà thương mại, có vị trí đắc địa bậc nhất khu phía Tây Hà Nội, cạnh khu đô thị Mỹ Đình I và II, vị trí trung tâm, mặt đường Phạm Hùng… Dự án này có giao thông cực kỳ thuận tiện, cạnh bến xe Mỹ Đình, cạnh tòa nhà Dolphin Plaza, cạnh bệnh viện 198 Quân Đội, nằm trên mặt đường Phạm Hùng, lưu chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố, sân vận động Mỹ Đình, các trường học danh tiếng của thủ đô…

Theo đánh giá, có 5 yếu tố khiến Dự án này đang nóng trên thị trường bất động sản, đó là: vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, diện tích linh hoạt, giá cả hợp lý và tiến độ đảm bảo.

Do đó, việc chủ đầu tư FLC Group mở bán trên thị trường với mức giá bình quân 28 triệu đồng/m² thông thủy đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì (nhiều dự án tương tự ở địa bàn Hà Nội có giá bán thậm chí đến 35 triệu đồng/m²) được dự báo sẽ tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội trong những tuần cuối quý I, đầu quý II năm nay.

Được biết, sở dĩ FLC Complex có giá bán mềm như vậy là bởi FLC mua được Dự án này với mức giá chỉ bằng hơn 40% mức giá mà một doanh nghiệp khác trước đó đề nghị trả cho chủ đầu tư cũ.

Phối cảnh dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng

Một yếu tố ưu việt nữa cần phải nhắc đến đó là ngay từ trên bản thiết kế, chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng đã được chau chuốt với tiêu chí hiện đại, mở, gần gũi thiên nhiên, nhiều tiện ích. Đây cũng là một trong số ít các tòa chung cư ở Hà Nội có bể bơi bốn mùa bên trong và bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng.

Diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng ( từ 54,3m² – 131m²), giá bán lại hợp lý nên tổng giá trị căn hộ chỉ trên 1 tỷ đồng, hợp đồng đóng tiền linh hoạt theo từng giai đoạn đã giúp các căn hộ của FLC đáp ứng được nhu cầu và khả năng thanh toán của đa dạng phân khúc khách hàng.

Đặc biệt, với uy tín trên thị trường bất động sản, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, FLC được nhiều ngân hàng tin tưởng. Một số ngân hàng, như: BIDV, MB... đã đồng ý cho khách hàng mua căn hộ của FLC vay vốn với lãi suất thấp.

Mới đây, tại cuộc họp đại hội cổ đông thường niên của FLC, nhiều nhà đầu tư đã tỏ ra lo lắng vì sợ không mua được căn hộ tại FLC Complex. Điều này cho thấy được phần nào sự hấp dẫn của Dự án này đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước./.