Cơ hội nhận kim cương khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn

16:07 | 23/11/2016 Print
- Từ ngày 01/11/2016, khách hàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ được tặng quà kim cương lên tới 200 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng có quyết định sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Quần thể FLC Quy Nhơn và thanh toán đúng tiến độ sẽ được tặng kim cương trị giá 200 triệu đồng hoặc 180 triệu đồng. Riêng với các căn hộ khách sạn, quà tặng kim cương có giá trị từ 18-20 triệu đồng cũng chờ đón những khách hàng sở hữu condotel (sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn) tại FLC Luxury Hotel Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, với những khách hàng thanh toán trước thời hạn khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ nhận ngay các phần chiết khấu từ 2%–3%. Để kích thích thị trường, FLC cũng có chính sách tặng ngay 30–50 triệu đồng tiền mặt nếu khách hàng đưa ra quyết định trong 7 ngày kể từ sau khi đặt cọc và thanh toán đủ 95%.

Quần thể FLC Quy Nhơn

Đặc biệt, khách hàng mua biệt thự và condotel trong 2 tháng cuối năm 2016, ngoài được mời tham gia chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn – tối thiểu 8% tổng giá trị bất động sản/năm đảm bảo giá trị theo USD và hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm, khách sẽ được tặng thêm 2 đêm nghỉ miễn phí ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc.

Đây là những chính sách hấp dẫn mà FLC thu hút khách hàng đầu tư tại FLC Quy Nhơn – Quần thể du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên được xây dựng tại thành phố biển xinh đẹp của tỉnh Bình Định.

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort là dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng trên diện tích đất 1.000 ha. Dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động giai đoạn I với 100 căn biệt thự, 326 căn hộ khách sạn, sân golf 18 hố dạng links, nhà hàng, quán bar, cafe, spa, gym…

Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn II: mở rộng thêm 18 hố nữa cho sân golf hiện tại và đầu tư một khu công viên động vật hoang dã Safari cùng các tiện ích khác. Đây chính là những đầu tư quy mô và đồng bộ đảm bảo cho sự tăng giá của bất động sản FLC Quy Nhơn trong tương lai./.

Để dự án FLC Quy Nhơn có thể tiếp cận gần hơn các khách hàng tại tỉnh Hải Phòng nói riêng và khu vực miền Bắc Việt Nam nói chung, FLC sẽ tổ chức sự kiện “Đầu tư nghỉ dưỡng, vững bền giá trị kim cương” vào hồi 9h sáng ngày 27/11/2016 tại DG Tower, địa chỉ 15 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khách tham dự sự kiện và đặt cọc mua bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn ngay trong sự kiện sẽ được nhân đôi giá trị quà tặng tiền mặt lên tới 360 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin về sự kiện và chính sách bán hàng của FLC đối với các dự án tại Quy Nhơn, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Thương mại Nam Việt (Navireal) – Đơn vị độc quyền phân phối bất động sản nghỉ dưỡng của FLC tại TP. Quy Nhơn.

Hotline: 0915 638 898/ 0935 396 399

Kim Hiền

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư