Dự án tỷ đô đổ bộ Quảng Bình

15:57 | 16/04/2018 Print
- Tập đoàn FLC vừa tổ chức lễ giới thiệu FLC Quảng Bình vào ngày 15/04/2018, sự kiện này đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 khách hàng và nhà đầu tư.

Lần đầu ra mắt FLC Quảng Bình, Tập đoàn FLC đã chiêu đãi khách tham dự một bữa tiệc nghệ thuật với sự kết hợp của âm nhạc và ánh sáng.

Phát biểu khai mạc, ông Trần Quang Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “Trong năm 2018, Quảng Bình sẽ là địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn FLC, sự ra đời của quần thể du lịch và nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình sẽ góp phần mang đến diện mạo mới cho mảnh đất miền Trung”.

Ông Trần Quang Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu tại sự kiện

Theo ông Trần Quang Huy, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ, du lịch, phấn đấu đến năm 2020 đưa Quảng Bình trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Các đại lý phân phối dự án FLC Quảng Bình: Cengroup, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link.

Chi tiết liên hệ: 0908.062.456

Cũng tại buổi lễ, ông Trương Xuân Quý, giám đốc dự án FLC Quảng Bình thông tin thêm về dự án. Dự án có tổng vốn là 20.000 tỷ, quy mô lên tới gần 2.000ha. Theo đó, FLC Quảng Bình có thể xem là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất miền Trung cho đến thời điểm hiện tại. Dự án có nhiêu kỷ lục ấn tượng, như: tổ hợp sân golf liên hoàn quy mô lớn bậc nhất Việt Nam; quần thể nghỉ dưỡng có bãi biển dài nhất Việt Nam với 5km ven biển Hải Ninh; vườn thú đêm đầu tiên tại Việt Nam hay quần thể nghỉ dưỡng có hệ thống tiện ích đồng bộ nhất…

“Với lợi thế từ quỹ đất “khủng” đến tiềm lực tài chính dồi dào của chủ đầu tư, việc FLC Quảng Bình đang tạo sức hút tại thị trường miền Trung có lẽ không có gì là quá bất ngờ. Cá nhân tôi thực sự bị hấp dẫn bởi kiến trúc và vị trí của những sản phẩm shophouse tại dự án và đã đăng ký đặt cọc 2 tại đây”, anh Trần Tuấn Đạt, một nhà đầu tư Đồng Hới chia sẻ tại lễ giới thiệu.

Song song với lễ giới thiệu dự án FLC Quảng Bình, một loạt sự kiện từ quảng bá hình ảnh đến khai trương văn phòng cũng được diễn ra trước đó mang đến cho TP. Đồng Hới không khí sôi động chưa từng có.

Trước đó, vào ngày 14/4, Roadshow trong khuôn khổ chiến dịch truyền thông của chủ đầu tư Tập đoàn FLC với thông điệp “Khơi nguồn sống mới” đã diễn ra khắp các tuyến đường trọng điểm của TP. Đồng Hới (Quảng Bình). Sau đó 1 ngày, sáng 15/4, Tập đoàn FLC chính thức khai trương văn phòng đại diện dự án tỷ đô FLC Quảng Bình tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Lễ khai trương văn phòng đại diện dự án FLC Quảng Bình

Với những thành công sau 2 lần giới thiệu dự án FLC Quảng Bình tại Hà Nội và Quảng Bình, thương hiệu Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam của Tập đoàn FLC một lần nữa được khẳng định. Qua đó, tạo tiền đề cho những thành công và khởi sắc trong các giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án./.

Lê Giang

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư