Samsung cam kết đồng hành cùng các bệnh nhân về máu

17:01 | 04/06/2018 Print
- Sáng ngày 04/06/2018, tại Bắc Ninh, Samsung Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu Việt 2018” lần thứ 9.

Nối tiếp thành công năm 2017 với hơn 18.000 đơn vị máu được hiến tặng thành công từ sự tham gia của 21.741 nhân viên Samsung Việt Nam, chương trình năm nay tiếp tục được tổ chức với chủ đề “Tiếp lửa thanh xuân” với mong muốn phát huy truyền thống, chia sẻ những nhiệt huyết của tuổi trẻ và lan tỏa đến cộng đồng những ngọn lửa của niềm tin, của sức sống, đặc biệt là đến với những người bệnh mắc các căn bệnh về máu, đồng thời bổ sung trực tiếp hàng nghìn đơn vị máu cho ngành y tế Việt Nam.

Ban lãnh đạo Samsung Việt Nam đăng ký hiến máu

Chương trình năm nay sẽ được tổ chức tại tất cả các cơ sở của Samsung Việt Nam với trọng tâm là 2 nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (Bắc Ninh) (từ ngày 04 đến 06/6/2018 và từ ngày 11 đến 13/6/2018) và Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (từ ngày 21 đến 22/6/2018 và từ ngày 27 đến 30/6/2018).

Phát biểu tại Lễ phát động, ông Shim Won Hwan – Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam chia sẻ, “Bắt đầu được tổ chức từ năm 2010 cho tới nay, hoạt động hiến máu tình nguyện mang tên “Chung dòng máu Việt” đã dần trở thành một truyền thống tốt đẹp của nhân viên Samsung, nhằm giúp sức cho cộng đồng, cho những bệnh nhân tại Việt Nam”.

“Khi những giọt máu quý giá được trao đi, là lúc những tấm lòng nhân ái được lan tỏa, là lớn hơn cơ hội chữa bệnh cho các bệnh nhân. Samsung không chỉ tự hào đồng hành cùng Việt Nam mang những sản phẩm công nghệ chất lượng hàng đầu ra khắp thế giới mà còn luôn vinh dự được sẻ chia khó khăn với cộng đồng, hướng tới những giá trị nhân đạo để kết nối người với người”, ông Shim Won Hwan nhấn mạnh.

Lãnh đạo Samsung Việt Nam chụp hình lưu niệm với nhân viên Samsung tham gia hiến máu

Đồng thời, Lãnh đạo Samsung Việt khẳng định mong muốn tiếp tục đồng hành lâu dài cùng chiến dịch hiến máu tình nguyện trong tương lai. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi hành động vì cộng đồng của công ty hàng năm. Những nỗ lực để kêu gọi và tăng lượng người tham gia qua mỗi năm đã giúp Samsung Việt Nam trở thành doanh nghiệp tiên phong về lượng máu tiếp nhận được tại khu vực miền Bắc trong số hơn 300 doanh nghiệp cũng có những hoạt động tương tự phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương./.

Anh Quyền

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư