Hiệp Hà Group xây khát vọng trở thành Tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam

12:58 | 17/05/2021 Print
- 8 năm là quãng thời gian không quá dài đối với một doanh nghiệp, nhưng đó là hành trình đầy tự hào của Hiệp Hà Group, với việc trở thành một trong những đơn vị hàng đầu lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng với nhiều công trình, dự án lớn tại Việt Nam.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Hiệp Hà Group phấn đấu đến năm 2023 sẽ trở thành Tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và có sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh hiệu quả trên cả thị trường quốc tế.

Với Hiệp Hà Group, 8 năm không phải là một chặng đường dài nhưng cũng đủ để thấy được sự nỗ lực và quyết tâm trong việc thành lập và phát triển Tập đoàn. Cùng nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Hiệp Hà Group đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của Công ty là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Bãi cát đá xây dựng tại Quận 9 thuộc Công ty Hiệp Hà.

Không ngừng đổi mới, tạo giá trị khác biệt

Tập đoàn luôn nỗ lực vươn tới sự hoàn thiện bằng việc tuân thủ các nguyên tắc sống còn như đảm bảo niềm tin với các đối tác chiến lược, khách hàng; không ngừng nỗ lực gây dựng một môi trường làm việc vì nhân viên để mỗi cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình và được đãi ngộ thỏa đáng; coi kết quả công việc, văn hóa dịch vụ và trách nhiệm xã hội là các giá trị cốt lõi để phát triển đột phá, ổn định và bền vững.

Luôn giữ vững tinh thần khai phá, mở lối tiên phong, mang đến các giải pháp dịch vụ trong bất kì lĩnh vực nào đều hoàn thiện hiện đại, dẫn dắt nhu cầu và tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường.

Trên chặng đường 8 năm liên tục khẳng định bản lĩnh người dẫn đầu, mở ra “kỷ nguyên mới” cho ngành vật liệu xây dựng bao gồm cát, đá, xi măng…, Hiệp Hà Group đã không ngừng sáng tạo, đổi mới đem đến những sản phẩm, dịch vụ đến cho các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Lắng nghe, đồng hành cùng khách hàng, Hiệp Hà Group nỗ lực biến ý tưởng thành hiện thực, tận tâm từ khâu tư vấn, thiết kế, ý tưởng cho tới thi công, tổ chức sự kiện hay những sản phẩm cuối cùng. Phương châm hoạt động của Hiệp Hà Group là lấy khách hàng làm trung tâm, luôn kiên định với mục tiêu mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho đối tác.

Vượt khó Covid-19, xây khát vọng trở thành Tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam

Một công trình mà Hiệp Hà đã và đang cung cấp cát đá xây dựng.

Không chỉ làm tròn sứ mệnh tiên phong mang đến những dịch vụ tốt nhất, Hiệp Hà Group luôn biết cách gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội. Thông qua các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, xây dựng trường học và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tặng quà cho đồng bào lũ lụt, tài trợ trang thiết bị máy móc hiện đại cho các bệnh viện... Những nghĩa cử nhân văn thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa Hiệp Hà Group.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đặc biệt là Covid khiến các doanh nghiệp đều lao đao. Hiệp Hà Group đã vượt qua khó khăn và vừa có bước chuyển mình mạnh mẽ khi vẫn nỗ lực cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án lớn với chất lượng, giá thành ổn định luôn đặt lên hàng đầu.

Bước sang giai đoạn phát triển mới, hướng tới mục tiêu “Tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam”, Hiệp Hà Group sẽ không ngừng nỗ lực để duy trì mục tiêu phát triển bền vững, tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng, quý đối tác, đóng góp vào sự lớn mạnh của thị trường trong nước và nền kinh tế Việt Nam.

Phương tiện chuyên dụng công ty hiệp hà đã thực hiện giao cát tại công trình trụ sở bảo hiểm xã hội quận 7.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Hiệp Hà Group phấn đấu đến năm 2023 sẽ trở thành tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và có sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh hiệu quả trên cả thị trường quốc tế.

Với Hiệp Hà Group, 8 năm không phải là một chặng đường dài nhưng cũng đủ để thấy được sự nỗ lực và quyết tâm trong việc thành lập và phát triển Tập đoàn. Cùng nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Hiệp Hà Group đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của Công ty là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Những thành quả đạt được trong suốt chặng đường qua, cùng với đội ngũ dám nghĩ dám làm, có năng lực chuyên môn cao sẽ là nền tảng vững chắc cho CBCNV Hiệp Hà Group vững bước vào tương lai trong tâm thế chủ động, tự tin và phát triển bền vững.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ.

Văn phòng đại diện:

♦ Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM ( Tòa nhà Packsimex )

♦ 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP.HCM

Website: https://vlxdhiepha.com

Hotline: 0909672222 _ 0937456333 _ 0939969777

PV

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư