Universal Robots - Robotics Việt Nam 4.0 tiên phong thời đại!

15:47 | 29/06/2021 Print
Robot công nghiệp UR hiện được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nặng và nhẹ trên toàn thế giới. Để hiểu vì sao các doanh nghiệp ưa chuộng dòng Robot này đến như vậy, bạn hãy đọc tiếp bài viết!

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp tự động hóa cho quy trình sản xuất và tăng năng suất hoạt động thì hãy để các dòng robotics Việt Nam được sản xuất bởi Universal Robots (UR) hỗ trợ trong mọi mặt.

Universal Robots - Robotics Việt Nam 4.0 tiên phong thời đại!

Thông minh và linh hoạt

Rô bốt cộng tác UR với tính linh hoạt cao cùng khả năng lập trình làm việc thông minh, giúp các doanh nghiệp có thể thúc đẩy sản xuất sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất.

Thêm vào đó, các dòng Cobot UR không tăng phí phát sinh trong quá trình sử dụng như rô bốt truyền thống (vẫn còn nhiều khiếm khuyết về khả năng thiết lập, kích cỡ to, sai sót khi hoạt động…).

Nhờ vào đó, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu nhiều chi phí không mong muốn, quản lý chặt chẽ quy trình làm việc để nâng cao hiệu suất ở mức tốt nhất.

Universal Robots - Robotics Việt Nam 4.0 tiên phong thời đại!

Sự khác biệt của robotics Việt Nam UR

Điều khác biệt nhất trong các sản phẩm robotics Việt Nam chính là được cung cấp một hệ sinh thái UR+ cùng nhiều giải pháp hiện được được chứng nhận.

Hệ sinh thái UR+ sẽ bao gồm các thiết bị và phụ kiện hỗ trợ làm việc tương thích với quy trình sản xuất như: camera, cảm biến, phun keo, cấp phôi, tay ráp, đánh bóng, hàn.

Đây gần như là toàn bộ phụ kiện thiết yếu luôn có trong các ngành công nghiệp, mang đến một quy trình làm việc tự động hóa trên mọi quy mô sản xuất.

Thiết lập UR+ cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn có ý tưởng và “nói” cho Cobot biết, sau đó lập trình các hoạt động theo mong muốn là có thể đưa vào sử dụng dễ dàng.

Đặc biệt, robotics Việt Nam có thể đảm nhiệm các công việc nguy hiểm đến con người một cách trơn tru và hiệu quả. Đồng thời, với khả năng làm việc liên tục ngày đêm, góp phần cải thiện số lượng sản phẩm (đối với những mặt hàng chủ chốt trong đời sống). Thông qua đó, doanh nghiệp có thể cải thiện doanh thu bán hàng và lợi nhuận tốt hơn.

Lợi ích tuyệt vời khi lắp ráp cánh tay robot UR vào quy trình sản xuất

Đối với các dòng robot truyền thống trước đây sẽ khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc lập trình hoạt động như: Thiếu kỹ sư có kinh nghiệm về sử dụng robot, máy móc hoặc không có kinh nghiệm khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng…

Do đó, họ thường chọn giải pháp là liên hệ trực tuyến đến các chuyên gia để hỗ trợ lắp đặt, tích hợp, lập trình cũng như khắc phục mỗi khi gặp sự cố. Tuy nhiên, điều này sẽ tốn rất nhiều chi phí - một yếu tố không cần thiết mà doanh nghiệp có thể cắt giảm được.

Ngược lại, các sản phẩm cánh tay robot UR với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng thông minh và việc lập trình cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Khi đặt mua Cobot, Universal Robots sẽ trực tiếp hướng dẫn cho quý khách cách sử dụng, khắc phục cũng như bảo dưỡng - bảo trì khi cần thiết.

Universal Robots - Robotics Việt Nam 4.0 tiên phong thời đại!

Để đặt lịch dùng thử robot demo tại cơ sở sản xuất, quý khách vui lòng truy cập https://www.universal-robots.com/ nhé!

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư