Điều hòa Daikin 9000 2 chiều – người bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

15:12 | 19/03/2022 Print
Cha ông ta có bảo rằng “Trái gió, trở trời”, ý muốn nói rằng thời tiết thay đổi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Bạn cũng nghĩ như vậy đúng không ạ? Với những ai khỏe mạnh thì hầu như họ không bị ảnh hưởng gì sâu sắc bởi sự thay đổi của thời tiết. Nhưng với người sức khỏe yếu, như trẻ em và người lớn tuổi thì đó là một câu chuyện khác.

Hiểu được nỗi lòng đó và cũng là sự thôi thúc muốn đóng góp vào việc nâng cao sức khỏe của gia đình bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chiếc Điều hòa Daikin 9000 2 chiều. Với chức năng điều chỉnh nhanh chóng giữa hai chế độ điều hòa và sưởi ấm, thời tiết thất thường sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa đâu. Bạn muốn biết tại sao điều hòa Daikin có thể làm được điều đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây!!!

Điều hòa Daikin 9000 2 chiều

Điều hòa Daikin 9000 2 chiều – Làm lạnh và sưởi ấm trong "một nốt nhạc"

Để có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời và nhanh chóng cho bạn, thì từng chiếc Điều hòa Daikin 9000 2 chiều được tích hợp hai công nghệ ưu việt là: Làm lạnh nhanh Powerful và Làn gió mát dịu Coanda. Chỉ cần một thao tác đơn giản trên remote là bạn đã có thể kích hoạt chức năng Powerful, nhanh chóng điều chỉnh mức nhiệt độ mà bạn mong muốn.

Làn gió mát dịu với công nghệ Coanda

Hơn hết, công nghệ vượt trội Coanda với khả năng thổi xa hơn 10 mét, sẽ đưa những luồng khí lạnh xuôi theo những bức tường rồi nhanh chóng tràn khắp căn phòng. Giúp bạn không còn phải chịu đựng những làn gió phả trực tiếp vào mặt, và điều đó sẽ làm cho bạn và gia đình mình bị bệnh như ho, sốt, cảm cúm như các dòng điều hòa giá rẻ ngoài kia.

Điều hòa Daikin 9000 2 chiều – Khả năng lọc không khí được tích hợp trong một chiếc máy điều hòa

Ngoài khả năng làm mát nhanh chóng, Điều hòa Daikin 9000 2 chiều còn có khả năng lọc sạch không khí, ngăn ngừa các tác nhân gây hại cho sức khỏe của bạn gia đình. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Ngoài yếu tố thời tiết, Daikin còn nhận thấy các yếu tốt như: bụi bẩn, vi khuẩn, các hạt gây dị ứng…cũng là nguyên do khiến sức khỏe bị yếu đi. Để có thể tối ưu được khả năng chăm sóc tuyệt vời, từng chiếc Điều hòa Daikin 9000 2 chiều còn được tích hợp màng lọc khí và phin lọc xúc tác Apatit Titan. Nhờ đó, các loại khói bụi, nấm mốc hoặc vi khuẩn sẽ được loại bỏ, khiến căn phòng của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và an toàn. Hơn nữa, điều hòa Daikin sẽ giúp căn phòng của bạn được duy trì ở một mức độ ẩm phù hợp, mang đến sự khô thoáng và mát lành cần thiết cho gia đình bạn.

Khả năng lọc không khí, bụi bẩn, vi khuẩn của Điều hòa Daikin 9000 2 chiều

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ Inverter được Daikin phát triển trong sản phẩm của mình, mà mỗi chiếc Điều hòa Daikin 9000 cũng như điều hoà Daikin 18000 2 chiều làm được điều mà bất cứ ai cũng muốn có ở một sản phẩm điều hòa: Làm lạnh nhanh, An toàn và Tiết kiệm điện.

Điều hòa Daikin 9000 2 chiều – Chăm sóc gia đình thật tốt mà không phải lo bill điện hàng tháng nữa

Với Inverter bạn sẽ an tâm cho việc chăm sóc gia đình mà không bị mất quá nhiều chi phí. Tại sao lại như vậy? Thay vì phải bật-tắt liên tục như những dòng điều hòa giá rẻ, gây lãng phí và hao tổn nhiều điện năng, thì với công nghệ Inverter, máy điều hòa của bạn sẽ được duy trì ở mức ổn định với công suất hợp lý, nhờ vậy tiết kiệm điện lên tới 50% so với dòng máy thông thường.

Điều hòa Daikin 9000 2 chiều tiết kiệm điện

Ngoài ra, nhờ tối ưu mẫu mã và thiết kế mà hiện nay, việc lắp đặt máy điều hòa Daikin trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Với một dàn nóng cho nhiều dàn lạnh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan như dây nối, ống dẫn… Có thể nói, đây chính là sản phẩm phù hợp mà bạn đang tìm kiếm đó.

Sử dụng Điều hòa Daikin 9000 2 chiều không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn là cách chăm sóc, bảo vệ chính gia đình bạn, mang lại sức khỏe và sự thoải mái mà ít sản phẩm nào có thể làm được. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi tại: 1900 6777. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về điều hòa./.

Trung Hoàng

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư