DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường

17:58 | 20/09/2022 Print
Ngày 19/09/2022, Nền tảng Chứng khoán FiinTrade (“FiinTrade”) và Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (“DNSE”) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm đem đến “Thông tin chuyên sâu – Giao dịch một chạm” cho nhà đầu tư chứng khoán. Hợp tác này đánh dấu sự kết hợp đầu tiên trên thị trường giữa một công ty chứng khoán uy tín và một nền tảng phân tích thông tin chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Với lợi thế lớn về dữ liệu và thông tin, FiinTrade sẽ phối hợp cùng DNSE, đơn vị sở hữu nền tảng giao dịch chứng khoán Entrade X tinh giản, tích hợp công nghệ thông minh hàng đầu, nhằm gia tăng tiện ích cho nhà đầu tư, từ bước phân tích thông tin chứng khoán một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất đến việc thực hiện đặt lệnh tức thì trên cùng một nền tảng.

DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNSE và FiinTrade

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, ngoài kiến thức, nhà đầu tư cần trang bị thêm cho mình những công cụ cung cấp dữ liệu, thông tin chính xác, tin cậy để hỗ trợ ra quyết định hiệu quả cũng như phòng tránh rủi ro. Thấu hiểu điều này, FiinTrade cùng DNSE đã kết hợp những ưu điểm nền tảng của hai bên để mang đến trải nghiệm “giao dịch một chạm” cho khách hàng.

Cụ thể, sau khi đưa ra quyết định đầu tư thông qua các thông tin tài chính, thị trường và dữ liệu trực tuyến từ FiinTrade, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên Fiintrade, mà không cần chuyển đổi nền tảng. Như vậy nhà đầu tư sẽ có một hành trình trải nghiệm hoàn toàn khép kín, tiện dụng.

DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường

Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên FiinTrade, mà không cần chuyển đổi nền tảng

Chia sẻ về việc hợp tác này, ông Nguyễn Hữu Hiệu – Tổng Giám đốc FiinGroup Việt Nam cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng hợp tác giữa FiinTrade và DNSE sẽ mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Việc kết hợp với DNSE sẽ giúp những người dùng FiinTrade bên cạnh việc sử dụng các tính năng dữ liệu chuyên sâu và đa chiều về thị trường để hỗ trợ việc ra quyết định đầu tư, còn có thể tiến hành giao dịch ngay một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay trên nền tảng FiinTrade.”

Bày tỏ sự tin tưởng vào sự thành công của chiến lược hợp tác này, bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng Giám đốc DNSE chia sẻ: “Là doanh nghiệp chứng khoán định hướng theo mô hình fintech, DNSE luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm số đơn giản, thuận tiện, hiệu quả nhất cho nhà đầu tư giao dịch trên nền tảng Entrade X. Với việc hợp tác cùng FiinTrade để mang đến trải nghiệm “một chạm”, tôi tin tưởng rằng hướng đi mới mẻ này sẽ là một bước ngoặt trên thị trường tài chính số, mang đến ngày càng nhiều lợi ích ưu việt cho khách hàng”.

DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường

DNSE và FiinTrade bắt tay để mang đến trải nghiệm “Thông tin chuyên sâu – Giao dịch một chạm”

Sự kết hợp đầu tiên này giữa DNSE và FiinTrade hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ và tiện lợi khi nhà đầu tư có thể truy cập những dữ liệu phân tích chuyên sâu, đa chiều và thực hiện giao dịch dễ dàng, trên chỉ một nền tảng. Đồng thời, mô hình hợp tác này cũng đánh dấu một bước tiến tiên phong của hai bên, trong việc tích hợp nhiều tiện ích thông minh, chuyên sâu nhằm hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm cho nhà đầu tư chứng khoán.

DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường

Cái bắt tay giữa DNSE và FiinTrade mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Nhân dịp này, DNSE và FiinTrade mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mở tài khoản và giao dịch từ 19/09 – 30/09/2022.

Ưu đãi khi mua tài khoản FiinTrade

Khách hàng đã có tài khoản giao dịch chứng khoán của DNSE, khi mua tài khoản Premium của FiinTrade sẽ được giảm 50%, áp dụng với gói 12 tháng.

Ưu đãi khi giao dịch chứng khoán qua app Entrade X của DNSE

Khách hàng thực hiện giao dịch chứng khoán qua Entrade X ngay trên nền tảng FiinTrade sẽ được nhận ngay 200.000 đồng vào tài khoản sau khi khớp lệnh thành công,

Khách hàng mua mới tài khoản FiinTrade và lần đầu thực hiện giao dịch chứng khoán qua Entrade X ngay trên nền tảng FiinTrade sẽ được hưởng cả 2 ưu đãi: giảm 50% áp dụng với gói FiinTrade 12 tháng và nhận quà 200.000 đồng vào tài khoản sau khi khớp lệnh thành công.

FiinTrade Platform hiện là nền tảng cung cấp thông tin toàn diện cho các nhà đầu tư chứng khoán được phát triển bởi FiinGroup – công ty Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin tài chính, thông tin doanh nghiệp, nghiên cứu ngành và các dịch vụ phân tích dựa trên dữ liệu khác.

FiinTrade Platform mang đến các nhóm tính năng hữu ích nhằm theo dõi thị trường đa chiều với các tính năng theo dõi Dòng tiền, Thị trường chuyên sâu, Top cổ phiếu đột phá… theo thời gian thực với kết nối đường truyền riêng với các Sở giao dịch đảm bảo tốc độ tương đương các hệ thống đặt lệnh của các CTCK. Ngoài ra FiinTrade còn cung cấp hệ thống Cảnh báo giao dịch đột biến, hệ thống xếp hạng và phân tích nhanh cổ phiếu. Tìm hiểu thêm về FiinTrade tại: https://fiintrade.vn/

Chứng khoán DNSE là doanh nghiệp Việt tiên phong ứng dụng công nghệ số hiện đại vào sản phẩm tài chính – chứng khoán. Với sứ mệnh “Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”, DNSE kiến tạo hệ sinh thái tài chính – chứng khoán số toàn diện và tối ưu nhất, mang đến những quyết định đầu tư đơn giản - hiệu quả - thức thời cho người Việt.

Không chỉ liên tục cải tiến công nghệ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm vượt trội trên nền tảng giao dịch chứng khoán Entrade X, DNSE còn đưa ra những chính sách tiên phong trên thị trường, giúp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư như: Miễn phí giao dịch trọn đời, nạp rút tiền 24/7,… và đặc biệt là hệ thống quản trị rủi ro theo từng giao dịch riêng lẻ, được kỳ vọng thay đổi cách thức quản trị truyền thống của thị trường chứng khoán Việt Nam. Tìm hiểu thêm về DNSE tại: https://dnse.com.vn/

PV

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư