Ra mắt Công ty TNHH Finom thuộc King Elong Group

10:19 | 19/03/2018 Print
- Ngày 16/03/2018 vừa qua, Công ty TNHH Finom ra mắt, chính thức là thành viên thứ 7 trong King Elong Group - tập đoàn hoạt động trong trong lĩnh vực nông nghiệp và đang có xu hướng phát triển thành công ty đa ngành với thế mạnh tập trung trong lĩnh vực nông nghiệp. Các sản phẩm mang thương hiệu “Elong” có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2004 được đánh giá là có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Song song đó, King Elong Group luôn có đội ngũ kỹ thuật là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước hỗ trợ chu đáo cho khách hàng.

Lễ cắt băng ra mắt Công ty TNHH Finom, thành viên của King Elong Group

Tham gia sự kiện này có hơn 150 khách hàng, trong đó có 80 khách hàng chiến lược và các đơn vị đối tác chiến lược của Finom như: Irritec (Italia), Excel Group (Malaysia), Greefa (Hà Lan), Shangreen (Trung Quốc), Speedy Access (Thái Lan), …

Phát biểu trong sự kiện, ông Elvin Koh, nhà đầu tư chiến lược của Finom cho biết: “Việt Nam là thị trường tiêu thụ rất lớn với dân số hơn 92 triệu người và tầng lớp trung lưu đang phát triển mạnh. Ngoài ra, kim ngạch xuất khẩu cũng tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây. Năm 2017, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam đạt hơn 36 tỉ USD, trong đó, xuất khẩu rau quả đạt 3,45 tỉ USD. Bên cạnh đó, trong thời gian qua chính phủ Việt Nam tạo ra các cơ chế và chính sách hỗ trợ trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao. Tôi tin rằng lĩnh vực nông nghiệp và những ngành phụ trợ liên quan có tiềm năng phát triển nhanh chóng trong những năm tới”.

Ngọc Phụng

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư