FLC Quy Nhơn - Trải nghiệm thiên đường biển xanh

15:04 | 11/04/2016 Print
- FLC đã tổ chức Chương trình “FLC Quy Nhơn - Trải nghiệm thiên đường biển xanh” ngày 10/04, tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng.

Chương trình “FLC Quy Nhơn - Tri nghim thiên đường bin xanh” là s tr li ca Tp đoàn FLC vi th trường TP. H Chí Minh nhm đáp ng nhu cu ca nhà đu tư nơi đây v tìm hiu cơ hi đu tư bt đng sn ngh dưỡnQun th dự án FLC Quy Nhơn có quy mô và đng cp ca mt khu du lch mang tm quc tế vi din tích 350 ha, tng mc đu tư lên đến 3.500 t đng. FLC Quy Nhơn ta lc ti xã Nhơn Lý, bên cnh đa danh Eo Gió vn ni tiếng là “nơi ngm hoàng hôn đp nht Vit Nam”.

Các nhà đu tư đu cm thy hào hng vi không khí “thiên đường bin” mà chương trình mang li

Tính đến thi đim hin ti, sân golf 18 l dng links và hơn 80% các hng mc đã hoàn thành. Toàn b qun th d kiến s được khánh thành vào đu tháng 7 ti đây, ha hn s là đim đến mi hp dn du khách trong và ngoài nước.

Không dng li mt đim đến du lch ngh dưỡng hàng đu, qun th này còn m ra cơ hi cho các nhà đu tư được s hu các sn phm bt đng sn vượt tri: bit th ngh dưỡng FLC Luxury Resort Quy Nhơn và căn h khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn.

Đây là các hng mc được thiết kết bi tp đoàn khách sn ni tiếng Serenity Holdings đến t Hà Lan, mang đến phong cách tr trung, phóng khoáng, hin đi và tinh tế, tôn vinh v đp ca khung cnh t nhiên bao quanh.

Chuyên gia Nguyn Trí Hiếu khng đnh, đu tư bt đng sn ngh dưỡng là mt la chn thông minh

Phân tích v nhng li ích vượt tri ca các sn phm bt đng sn ngh dưỡng FLC Quy Nhơn, chuyên gia tài chính Nguyn Trí Hiếu cho biết: “Bt đng sn ngh dưỡng là mt kênh đu tư có kh năng sinh li rt tt, ngun vn ban đu s có giá tr gia tăng theo tng năm. Đc bit, vi nhng d án cam kết li nhun lên đến 10%/năm trong vòng 10 năm như ti FLC Quy Nhơn, thì nhà đu tư có th yên tâm hưởng li ích kép c v tài chính ln nhu cu ngh dưỡng”.

Có mt ti s kin, các nhà đu tư tng đến thăm quan d án FLC Quy Nhơn đu chia s nhng n tượng rt tt v v trí, cnh quan d án, thiết kế tuyt đp và quy mô hoành tráng ca các hng mc tin ích.

Gp g các nhà đu tư TP. H Chí Minh ln này, Tp đoàn FLC tái khng đnh cam kết li nhun 10%/năm trong vòng 10 năm đu tiên, chiết khu 3% khi mua bit th bin, giá thành cnh tranh, h tr tài chính lên ti 70%… Bên cnh đó, D án s khánh thành và đi vào hot đng t đu tháng 07/2016 cũng đng nghĩa vi vic khon đu tư s sinh li trong thi gian ngn sp ti.

Nhn thy nhng li thế rõ ràng t các sn phm bt đng sn FLC Quy Nhơn, nhiu nhà đu tư đã xung tin đt cc ngay ti s kin. Tp đoàn FLC cũng đã t chc bc thăm và trao 6 gii thưởng tr giá t 100-500 triu đng cho các khách hàng va đt cc này. 5 khách mi tham gia s kin may mn cũng đã nhn được voucher ngh dưỡng 3 ngày 2 đêm ti FLC Quy Nhơn./.g ti Qun th sân golf, resort, bit thc ngh dưỡng và gii trí cao cp FLC Quy Nhơn./.

Kim Hiền

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư