Spa Hami Bắc Ninh địa chỉ tin để chăm sóc làn da

09:24 | 14/09/2019 Print
- Da là cơ quan xúc giác, là hàng rào đầu tiên bảo vệ cơ thể nên da phải được chăm sóc đúng, tránh làm xáo trộn hoặc gây tổn thương trong quá trình chăm sóc và điều trị.

Quá nhiều nhưng khó chọn spa, thẩm mỹ viện để gửi sắc đẹp

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người, nhất là chị em phụ nữ. Thế nhưng, làm đẹp không đúng cách lại là thảm họa, là sự ám ảnh, mất niềm tin và tổn thương; chí ít cũng là tiền mất tật mang chưa nói đến nhiều gia đình mất hạnh phúc cũng chỉ vì nhu cầu chính đáng nhưng gửi niềm tin sai, để rồi muốn tìm lại chính nhan sắc của mình cũng không thể.

Chưa thời nào ngành làm đẹp lại rộ lên như hiện nay, đáng khen nếu Spa, Thẩm mỹ viện mở ra đáp ứng được nhu cầu làm đẹp. Thế nhưng, để chăm sóc và điều trị đúng, người chăm sóc phải được các bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc các chuyên viên được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn một cách nghiêm túc.

Thực tế hiện nay, với góc nhìn của chuyên gia nghiên cứu da liễu; khách hàng khó có thể tìm cho mình một địa chỉ để chăm sóc đúng y khoa, chưa nói đến điều trị.

Dễ hiểu, bởi chỉ cần hỏi người chăm sóc da; Mô học, Sinh lý, Sinh hóa hệ thống da bình thường như thế nào để chăm sóc? Đây là câu hỏi tối thiếu và bắt buộc phải biết nhưng mấy ai trả lời đúng để có hướng chăm sóc đúng?

Vì sao nên chọn Hami Spa Bắc Ninh?

Hami Spa hiểu, chúng ta chăm sóc da mỗi ngày nhưng không mấy người biết thượng bì không có mạch máu nuôi dưỡng trực tiếp, mà chỉ được nuôi dưỡng bằng sự thẩm thấu các chất dinh dưỡng, nên chăm sóc đúng cách chưa đủ mà còn phải biết chọn sản phẩm nào có các chất dinh dưỡng với kích thước phân tử phù hợp; các thành phần trong sản phẩm đó trọng lượng phân tử phù hợp (acid amin, vitamin, khoáng chất…) giúp cải thiện hoạt động chuyển hóa tế bào, duy trì sự săn chắc, tươi tắn cho làn da, thậm chí có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý da.

Ngoài ra, chăm sóc da chủ yếu ở lớp sừng, để duy trì toàn vẹn cấu trúc da, chúng ta còn phải biết; thông thường mỗi ngày lớp sừng mất đi một hàng tế bào và cũng có một hàng tế bào mới được đẩy lên lớp sừng để cân bằng với lượng tế bào bị mất đi. Càng chăm sóc da càng tệ, bởi thiếu sự cân bằng do lột tẩy hoặc chăm sóc không đúng cách.

Áp dụng dòng sản phẩm sinh học mang thương hiệu OMC (www.duocomc.vn) được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu; kỹ thuật viên được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa, Hami Spa là địa chỉ tin cậy cho những chị em mong muốn được chăm sóc da đúng y khoa tại Bắc Ninh.

Spa Hami nhận đào tạo học viên liên tục

Địa chỉ: Do Nha – Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh

Điện thoại: 0708.444.456 – zalo/fb: 0834.23.1989

Trung Hoàng

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư