Lấy uy tín - chất lượng làm phương châm hoạt động

15:19 | 10/11/2014 Print
- Công ty TNHH TM- DV- XD Lê Quốc Tuấn được khách hàng biết đến là một trong những doanh nghiệp năng động, uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng không chỉ ở thị xã Gò Công, mà còn ở tỉnh Tiền Giang.

Tiền thân là một cửa hàng hoạt động từ năm 2000, đến năm 2010, Công ty Lê Quốc Tuấn mới chính thức được thành lập. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là mua bán các loại vật liệu xây dựng: trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh cao cấp, đèn trang trí, sơn nước, cát, đá, gạch, xi măng, sắt thép… đều là sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thị trường. Trong một thời gian, Công ty Lê Quốc Tuấn đã có thương hiệu khá vững mạnh trên thị trường. Chị Lê Thị Hồng Xuyến – Giám đốc Công ty cho biết: “Với thế mạnh của Công ty là phân phối độc quyền một số dòng sản phẩm, như: sơn OZIENT, gạch Đồng Tâm, Bạch Mã…, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Song song với đó, Lê Quốc Tuấn cũng luôn tập trung khâu “hậu mãi” chăm sóc khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, đúng và đủ số lượng cũng như chất lượng. Nhờ đó, chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng".

Chị Lê Thị Hồng Xuyến – Giám đốc Công ty

Để đáp ứng được thường xuyên và kịp thời cho khách hàng, cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh, Lê Quốc Tuấn đang nâng cấp cửa hàng, đầu tư tìm những dòng sản phẩm mới, đa dạng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với niềm tin, lòng đam mê kinh doanh từ lúc còn nhỏ, chị Lê Thị Hồng Xuyến quyết tâm xây dựng thương hiệu Lê Quốc Tuấn vững mạnh hơn nữa trên thị trường vật liệu xây dựng, tạo uy tín và niềm tin với các nhà đầu tư trong và ngoài Tỉnh./.

Đ/C: 61A THỦ KHOA HUÂN - KHU PHỐ 3 - PHƯỜNG 5 - THỊ XÃ GÒ CÔNG – TIỀN GIANG

Lệ Thủy

© Kinh tế và Dự báo - Bộ Kế hoạch và Đầu tư