BVSC tặng 300 triệu đồng cho công tác phòng chống Covid-19 của Bệnh viện Phổi Trung ương
Tổng giám đốc Nhữ Đình Hòa cho biết, chương trình “BVSC - Vì cuộc sống an toàn & hạnh phúc” được khởi động từ đầu tháng 6 và sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian tới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nhữ Đình Hòa, Tổng giám đốc BVSC gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện phổi Trung ương, đội ngũ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn TP. Hà Nội, góp phần mang lại cuộc sống an toàn cho người dân Thủ đô và chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi Covid 19.

Ông Nhữ Đình Hòa cho biết, là đơn vị hoạt động trong ngành chứng khoán, thuộc một trong những nhóm ngành thiết yếu theo quy định của Chính phủ, BVSC đặc biệt quan tâm chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe của người lao động. Ngay từ khi dịch Covid tái bùng phát, Công ty đã chủ động tiếp cận các nguồn tiêm phòng vắc xin cho cán bộ và đến cuối tháng 6 vừa qua, BVSC đã hoàn tất triển khai 2 đợt tiêm phòng cho người lao động tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Việc tiêm phòng cho người lao động cùng với các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho các đơn vị liên quan là một phần trong chuỗi hoạt động của chương trình “BVSC - Vì cuộc sống an toàn & hạnh phúc”, được chính thức khởi động từ đầu tháng 6 vừa qua và sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian tới.

BVSC tặng 300 triệu đồng cho công tác phòng chống Covid-19 của Bệnh viện Phổi Trung ương
BVSC trao tặng 300 triệu đồng tiền mặt cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Bệnh viện Phổi Trung ương, Ba Đình, Hà Nội.

Chia sẻ với các cổ đông và nhà đầu tư trong Báo cáo thường niên BVSC phát hành mới đây, Tổng giám đốc BVSC cho rằng, đại dịch Covid - 19 đã như một sự cảnh tỉnh với nhân loại về những biến đổi quá nhanh & có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên phạm vi toàn cầu. Với mỗi doanh nghiệp, Covid - 19 là phép thử đánh giá khả năng thích ứng và năng lực chống chịu trước những thay đổi không mong muốn từ bên ngoài. Theo ông Nhữ Đình Hòa, điều này, một lần nữa tái khẳng định tầm quan trọng và giá trị của sự phát triển bền vững đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. BVSC đã chọn con đường phát triển bền vững trong chiến lược hoạt động 5 năm vừa qua (2016-2020) và sẽ tiếp tục định hướng này trong định hướng phát triển 5 năm tới.