Theo đó, chương trình sẽ dành tặng 700 Vali du lịch và Túi đeo da cho khách hàng mới phát hành thẻ SHB MasterCard lần đầu trong thời gian khuyến mãi. Trong đó, 300 Vali du lịch trị giá 1 triệu đồng sẽ dành tặng khách hàng đăng ký mở mới thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu MasterCard của SHB và có tổng giá trị thanh toán thẻ từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mãi.

SHB vừa triển khai chương trình “Chào đón hè sang, rộn ràng quà tặng” với hơn 1.000 phần quà hấp dẫn

Ngoài ra, SHB tặng 400 Túi đeo da trị giá 500.000 đồng cho khách hàng đăng ký mở mới thẻ ghi nợ quốc tế SHB - FCB MasterCard Debit, kích hoạt và có tổng giá trị thanh toán thẻ từ 1.500.000 đồng trở lên trong thời gian khuyến mãi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và thể lệ chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline SHB: 024.62754332/1800588856 hoặc Website: www.shb.com.vn

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi tháng, SHB sẽ dành tặng 168 Vali trị giá 1.000.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng SHB MasterCard hoặc SHB-FC Barcelona MasterCard hay SHB-Vinaphone MasterCard có doanh số chi tiêu nhiều nhất (tối thiểu từ 3 triệu đồng trong mỗi kỳ sao kê). Đồng thời, chương trình sẽ tặng 345 Túi đeo da trị giá 500.000 đồng tới các khách hàng có doanh số chi tiêu nhiều nhất mỗi tháng (tối thiểu từ 1.500.000 đồng/tháng).

Ra mắt từ năm 2012, danh mục các sản phẩm thẻ mang thương hiệu MasterCard không những được SHB phát triển đa dạng mà còn liên tục được gia tăng thêm các tiện ích, ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu mua sắm tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, yếu tố an toàn, bảo mật được SHB đặc biệt chú trọng bằng việc liên tục nâng cấp về chất lượng bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng, hướng đến mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu và thuận tiện cho khách hàng.

Cũng trong thời gian này, SHB hiện đang triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi khác như “Đón hè sang, nhận ngàn giải thưởng” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, “Chuyển tiền siêu nhanh, nhận quà siêu khủng” và “Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay” với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị và mang đến cho các khách hàng sự nhanh chóng, hiệu quả với nhiều sản phẩm, phương thức thanh toán tiện ích an toàn, vượt trội và đa dạng kênh giao dịch./.