Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5), ngày 24/4, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Giải Thể thao MPI mở rộng năm 2021.

Sự kiện là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động tập thể, tạo thuận lợi cho việc phối hợp trong công tác chuyên môn.

Bà Nguyễn Thị Thu Lan, Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, ngoài cán bộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 còn có sự tham gia của Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Quản lý các khu kinh tế của các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên và Hải Dương. Giải đấu gồm 5 bộ môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis và kéo co. Riêng phần thi kéo co sẽ được tổ chức vào ngày 29/4 tới đây.

Ngoài cán bộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 có sự tham gia của Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Quản lý các khu kinh tế của một số tỉnh, thành phố

Trên tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực với chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên, cầu thủ đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay và đầy kịch tính.

Kết thúc 4 nội dung thi đấu của Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao.

Cụ thể, về nội dung thi đấu cầu lông, Ban Tổ chức đã trao giải nhất đôi nam cho 2 vận động viên Ngô Hữu Mạnh và Nguyễn Văn Tuấn của Học viện Chính sách và Phát triển; trao giải nhất đôi nam nữ cho 2 vận động viên Nguyễn Việt Cường và Nguyễn Thị Thu Phương của Tổng cục Thống kê.

Về nội dung thi đấu bóng đá, giải nhất thuộc về Liên quân đội bóng nhà A của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Về nội dung thi đấu bóng bàn, giải nhất đôi nam được trao cho 2 vận động viên Nguyễn Thạc Cường và Nguyễn Kim Việt của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh; giải nhất đôi nam nữ là 2 vận động viên Nguyễn Thị Thuận và Bùi Thanh Tùng của Trung tâm Tin học.

Ban Tổ chức cũng trao giải nhất nội dung thi đấu tennis cho 2 vận động viên Luyện Văn Tạo và Hoàng Văn Công của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên./.

Một số hình ảnh tại Giải Thể thao MPI mở rộng năm 2021