Cụ thể, đại diện Carlsberg cho biết Lễ hội môn thể thao vua độc đáo và có quy mô lớn nhất năm 2021 này của thương hiệu bia Huda sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần từ ngày 25/4 tới 13/6 trải dài tại 7 bãi biển đẹp nhất của các tỉnh miền Trung. Thông tin rất đáng chú ý được Ban Tổ chức công bố là tuyển thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam Phan Văn Đức sẽ là đại sứ cho lễ hội, góp phần truyền lửa đam mê môn thể thao vua cho các trận đấu trong lễ hội bóng đá biển 2021.

Đại diện của Carlsberg Việt Nam, Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại buổi Họp báo công bố thông tin về “Lễ hội bóng đá biển Huda 2021”

Tiếp nối hành trình đồng hành cùng miền Trung yêu thương, năm 2021, Huda lần đầu tiên tổ chức “Lễ hội bóng đá biển Huda 2021” với quy mô trải rộng khắp 7 bãi biển đẹp nhất của khu vực miền Trung, với mục đích làm giàu đẹp thêm đời sống văn hóa và gắn kết người dân khắp các tỉnh miền Trung. Khai mạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam - bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng vào ngày 25/4, “Lễ hội bóng đá biển Huda” sau đó sẽ tiếp tục mang không khí sôi động đến với 6 tỉnh miền Trung từ Quảng Nam đến Nghệ An và khép lại hành trình bằng một “siêu” sự kiện diễn ra vào ngày 13/6.

Lễ hội bóng đá biển Huda là cơ hội để người dân miền Trung tận hưởng một mùa hè sôi động và cùng gia đình, bạn bè tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Các hoạt động tương tác và trò chơi bãi biển như rê bóng ghi bàn, bóng hơi khổng lồ, điệu nhảy limbo, v.v. kỳ vọng sẽ mang đến không khí lễ hội vô cùng náo nhiệt dọc khắp các bờ biển miền Trung.

Đặc biệt, người tham dự còn có cơ hội thưởng thức các tiết mục nhảy cổ động nóng bỏng và sân khấu âm nhạc quy tụ những ca sĩ hàng đầu như Binz, Justatee, Da Lab, Isaac, v.v. cùng dàn DJ nổi tiếng tại Việt Nam như DJ Minh Trí, DJ Mie, DJ Trang Moon. Sự kết hợp giữa các hoạt động giải trí và âm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến một không khí lễ hội thực sự cho người dân nơi đây.

Một trong những hoạt động nổi bật trong khuôn khổ lễ hội được mong chờ nhất là Giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức. Đây là cơ hội đặc biệt giúp người dân tham dự lễ hội không chỉ được gặp gỡ và giao lưu với các cầu thủ bóng đá Miền Trung nổi tiếng, mà còn được hoà mình trong những trận cầu rực lửa của giải đấu.

Ban tổ chức cho biết, 7 đội chơi xuất sắc từ 112 đội vòng bảng sẽ đại diện cho tỉnh mình tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 13/6. Tại đây, các đội chơi không chỉ được “lăn bóng tự hào” để mang về chiến thắng cho quê hương mà còn có cơ hội nhận được các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 800,000,000 đồng, trong đó bao gồm một hoạt động xã hội của thương hiệu Huda được thực hiện tại tỉnh nhà của đội vô địch.

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: "Đối với Carlsberg, Lễ hội bóng đá biển Huda là một trong những sáng kiến quan trọng nhằm thể hiện cam kết của Huda trong việc trân trọng giá trị cộng đồng và tôn vinh niềm tự hào quê hương dọc 7 tỉnh thành miền Trung, khẳng định nỗ lực và cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần của người dân miền Trung. Thông qua chuỗi sự kiện lần đầu được tổ chức trên những bãi biển tuyệt đẹp dọc dải đất miền Trung, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến không khí lễ hội sôi động, góp phần gắn kết những người con miền Trung đồng thời tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những giá trị tốt đẹp của mảnh đất đậm nghĩa tình này. Thành công của sự kiện đặc biệt này sẽ là bước khởi đầu mạnh mẽ cho các hoạt động sắp tới của chúng tôi tại Miền Trung”.

Ông Hồng Minh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao cho biết đây là lần đầu tiên một giải bóng đá bãi biển được tổ chức một cách chuyên nghiệp với quy mô lớn tại miền Trung. “Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ góp phần lan tỏa tinh thần thể thao rực lửa và khởi đầu cho một mùa hè tuyệt vời trên những bãi biển miền Trung", ông Minh nhấn mạnh tại sự kiện công bố thông tin.