OKVIP - Tập đoàn giải trí truyền thông hàng đầu châu Á

OKVIP là tập đoàn giải trí hàng đầu khu vực châu Á, có mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp. Đơn vị thành lập không chỉ mang đến cơ hội vui chơi, xả stress cho các thành viên, mà còn góp một phần công sức xây dựng cộng đồng chung, hướng đến các hoạt động thiện nguyện, công tác an sinh xã hội.

Quỹ OKVIP từ thiện tổ chức chuyến đi thiện nguyện, nhằm xây dựng trường học, hỗ trợ người dân xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn… Đây cũng là cách thể hiện truyền thống tốt đẹp lá lành đùm lá rách của nhân dân ta. Đồng thời, các hoạt động tương thân tương ái của thương hiệu đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình.

OKVIP - Hoạt động từ thiện ý nghĩa đậm chất nhân văn

OKVIP là thương hiệu truyền thông giải trí lớn


Hoạt động từ thiện ý nghĩa của tập đoàn giải trí OKVIP

Từ thiện là nhiệm vụ quan trọng được thương hiệu quan tâm, chú trọng phát triển mở rộng. Để hoàn thành mục tiêu đặt ra, tập đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, trao quà cho hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể như sau:

Đồng hành cùng anh em mù bán vé số tại TP. Hồ Chí Minh

Với phương châm “Tình yêu lớn lên nhờ sự tử tế”, tập đoàn đã tìm kiếm và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Thương hiệu đồng hành hỗ trợ anh em mù bán vé số tại TP. Hồ Chí Minh, trao quà động viên để họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Giúp đỡ bà cụ 70 tuổi bị tai biến

Thương hiệu cũng thường xuyên tổ chức các chương trình giúp đỡ người bệnh. Gần đây, tập đoàn đã trao quà hỗ trợ bà cụ 70 tuổi bị bệnh tai biến. Dù món quà nhỏ nhưng đã phần nào khích lệ tinh thần, giúp bà cụ mắc bệnh hiểm nghèo cảm thấy ấm lòng, nhanh chóng khỏi bệnh.

Hỗ trợ bà lão nhặt ve chai lay lắt nuôi cháu bị bệnh tật

Bắt gặp những mảnh đời bất hạnh, tập đoàn đã chung tay giúp đỡ và tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống. Thương hiệu hỗ trợ bà lão nhặt ve chai lay lắt nuôi đứa cháu bị bệnh tật từ bé. Xuất quà được trao tay là một phần tấm lòng của tập đoàn, động viên tinh thần và giúp bà cháu có thêm niềm tin vượt lên số phận.

OKVIP - Hoạt động từ thiện ý nghĩa đậm chất nhân văn

Đơn vị đã có nhiều chuyến thiện nguyện ý nghĩa


Tặng quà cho người tài xế xe ôm 60 tuổi

Trong chương trình chia sẻ yêu thương của mình, OKVIP tự hào giúp đỡ người lái xe ôm tuổi 60 với hoàn cảnh khó khăn. Những hành trình hỗ trợ, gắn kết mà tập đoàn đi qua mang đến nhiều động lực, khích lệ tinh thần và giúp các mảnh đời bất hạnh có thêm ý chí, nghị lực.

OKVIP hỗ trợ người mẹ tần tảo nuôi con tâm thần suốt 25 năm qua

Bắt gặp hoàn cảnh người mẹ tần tảo nuôi đứa con tâm thần trong suốt 25 năm, tập đoàn đã có món quà nhỏ hỗ trợ và giúp đỡ gia đình. Đây là tấm lòng vàng nằm trong chương trình từ thiện OKVIP, giúp người mẹ có thêm động lực tinh thần, cố gắng vượt qua hoàn cảnh.

Món quà ý nghĩa cho bà lão nhặt ve chai tuổi xế chiều

Tập đoàn liên tục tổ chức các hoạt động thiện nguyện, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Món quà ý nghĩa cho bà lão nhặt ve chai tuổi xế chiều cũng là một trong những hành động cao đẹp, thể hiện đạo lý tương thân tương ái, góp phần xây dựng xã hội văn minh, nhân đạo hơn.

Lý tưởng, định hướng từ thiện của tập đoàn OKVIP

Chia sẻ, đồng cảm và yêu thương là một trong những định hướng từ thiện OKVIP. Hệ thống đã xây dựng những kế hoạch chi tiết, có các dự án rõ ràng để giúp đỡ mảnh đời khó khăn, hoàn cảnh bất hạnh.

Thương hiệu đặt ra lý tưởng hướng đến lợi ích của toàn xã hội, xây dựng cộng đồng văn minh, nhân đạo, yêu thương sẻ chia. Trong thời gian tới, tập đoàn mong muốn ngày càng giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực, gắn kết với chính quyền địa phương để trao tặng học bổng, tổ chức chương trình liên quan đến văn hóa, y tế để hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn.

OKVIP - Hoạt động từ thiện ý nghĩa đậm chất nhân văn

OKVIP sẽ có nhiều chuyến thiện nguyện trong thời gian tới


Kết luận

OKVIP tổ chức rất nhiều chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia yêu thương đến mọi người. Những sự kiện thiện nguyện này góp phần chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp, văn minh nhân đạo và hướng đến truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc./.