Tầm nhìn của một công ty có vai trò gì?

Tầm nhìn đóng một vai trò quan trọng và có nhiều tác động khác nhau trong hoạt động của công ty.

Tầm nhìn giúp xác định hướng đi dài hạn của công ty. Nó định rõ mục tiêu lớn và khung thời gian cho việc phát triển và thực hiện chiến lược kinh doanh.

Tầm nhìn cung cấp một khung việc làm cho công ty và giúp định rõ các mục tiêu và ưu tiên, giúp tổ chức quyết định những hoạt động quan trọng để đạt được tầm nhìn.

Tầm nhìn là nguồn cảm hứng cho nhân viên, giúp họ thấy mình đang làm việc cho một mục tiêu lớn hơn, có ý nghĩa và có thể tạo ra sự ảnh hưởng tích cực.

Tầm nhìn có thể góp phần vào việc xây dựng sự đồng thuận trong tổ chức, là sợi dây liên kết giữa những người trong công ty và giúp họ hoạt động với mục tiêu chung.

OKVIP với tầm nhìn, sứ mệnh cao cả
Tầm nhìn của công ty

Một tầm nhìn rõ ràng và thúc đẩy có thể thu hút các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh và khách hàng có cùng giá trị và mục tiêu.

Tầm nhìn có thể định hình hình ảnh thương hiệu của công ty. Nó cho biết công ty chú trọng vào điều gì và những giá trị nào quan trọng đối với họ.

Tầm nhìn giúp định hình quyết định và hành động hàng ngày của công ty. Nó có thể đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định về sản phẩm, dự án và phát triển chiến lược.

Tầm nhìn của một công ty không chỉ là câu nói hoặc tuyên bố, mà nó là hướng dẫn chiến lược và tạo động lực quan trọng, có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất, sự thành công của tổ chức.

Sứ mệnh của công ty có vai trò gì?

Sứ mệnh của một công ty có vai trò quan trọng trong việc xác định lý do tồn tại và mục tiêu cốt lõi của công ty. Nó thường mô tả cách công ty định hình giá trị cho cộng đồng, khách hàng, nhân viên...

Sứ mệnh giúp định hình chiến lược kinh doanh của công ty, xác định mục tiêu và ưu tiên trong việc phát triển sản phẩm dịch vụ và hoạt động kinh doanh.

Sứ mệnh cung cấp cơ hội cho nhân viên thấy mình đang làm việc vì một mục tiêu cao cả và ý nghĩa, có thể tạo động lực, tinh thần làm việc tích cực.

Sứ mệnh đóng vai trò quan trọng trong việc định hình hình ảnh thương hiệu của công ty. Nó cho biết công ty tập trung vào những giá trị, mục tiêu và điều này có thể thu hút khách hàng có cùng giá trị.

OKVIP với tầm nhìn, sứ mệnh cao cả

Sứ mệnh thường bao gồm cam kết đối với cộng đồng hoặc xã hội. Nó giúp công ty xác định cách họ góp phần vào cộng đồng và giải quyết các vấn đề xã hội.

Sứ mệnh có thể đóng vai trò quan trọng trong việc định hình quyết định và hành động hàng ngày của công ty. Nó có thể ảnh hưởng đến việc quyết định về sản phẩm, dự án, và các chiến lược kinh doanh cụ thể.

Một sứ mệnh rõ ràng và thúc đẩy có thể thu hút các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh và tổ chức có cùng mục tiêu.

Sứ mệnh của một công ty không chỉ là tuyên bố văn bản, mà là hướng dẫn chiến lược và tạo động lực quan trọng. Nó định hình quyết định và hành động của công ty và có thể có tác động lớn đến sự thành công, sự tồn tại của tổ chức.

OKVIP với tầm nhìn, sứ mệnh cao cả

Thành lập vào 2006, với tiền thân là Taipei101, OKVIP Group mới được đổi tên và hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Tập đoàn truyền thông và giải trí OKVIP là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, giải trí hàng đầu tại châu Á, mang đến trải nghiệm giải trí cho khách hàng.

OKVIP mong muốn trở thành nhà cung cấp sản phẩm giải trí số 1 thị trường trong thời gian tới, quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín, có trách nhiệm với khách hàng, đối tác cũng như xã hội.

Với tầm nhìn dài hạn, đơn vị này có kế hoạch cho từng giai đoạn và sẵn sàng ứng biến với các biến cố. Điển hình, đợt dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, OKVIP vẫn hoạt động và phát triển, trong khi các tập đoàn cùng ngành gặp nhiều khó khăn.

OKVIP với tầm nhìn, sứ mệnh cao cả

OKVIP xác định sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí trực tuyến tốt nhất. Tập đoàn nỗ lực để cải tiến, đổi mới sản phẩm dịch vụ nhằm phù hợp với nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty OKVIP còn đặt mục tiêu tiếp tục tham gia vào hoạt động từ thiện, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Như vậy, để phát triển một cách lâu dài và bền vững, OKVIP phải chuẩn bị tầm nhìn và chiến lược kinh doanh dài hạn. Qua đó, hướng đến giá trị bền vững và mang đến những giá trị cho khách hàng./.

Thông tin liên hệ: