Chương trình đồng hành đẩy lùi Covid-19 được thực hiện thông qua các hỗ trợ vật tư, sản phẩm phù hợp do chính các công ty thành viên trong Tập đoàn sản xuất, và tiền. Tổng giá trị gói hỗ trợ vào khoảng 10 tỷ đồng.

Lãnh đạo Dược phẩm Cửu Long trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Realtime-PCR cho Trung tâm Y tế TP. Vĩnh Long

Hiện tại, cán bộ nhân viên của F.I.T đã bắt đầu triển khai gói hỗ trợ của Tập đoàn đến từng cơ sở tiếp nhận. Ngày 13/5/2021, đại diện FIT Group đã tiếp sức cho Bệnh viện Nhiệt Đới Trung uơng tại cơ sở 2, Đông Anh, Hà Nội 200 thùng nước khoáng thiên nhiên Vikoda, 100 thùng nước tăng lực Sumo, 336 tube gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean và tiền mặt 30 triệu đồng.

Trước đó, ngày 12/5, đại diện nhà phân phối Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đã trao tặng UBND xã Kim Đức (Phú Thọ) 30 thùng nước khoáng tinh khiết Vikoda ,5 thùng nước tăng lực SUMO để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. Đặt biệt, ngày 19/5, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long - DCL đã trao tặng Trung tâm Y tế thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long Hế thống máy xét nghiệm tự động Real-Time PCR xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá hơn 3 tỷ đồng. Đây là hệ thống hiện đại có thể phân tích cùng lúc 32 mẫu trong vòng 20 đến 45 phút, mỗi ngày xét nghiệm được từ 300 đến 400 mẫu.

Đó là những cơ sở tiếp nhận đầu tiên và sản phẩm đều do các công ty thành viên trong Tập đoàn sản xuất. Gói hỗ trợ đang tiếp tục được khẩn trương triển khai tới các cơ sở tiếp nhận khác trong cả nước và Tập đoàn hy vọng rằng sự chung tay hỗ trợ kịp thời sẽ tiếp thêm sức mạnh cho hệ thống y tế và xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

F.I.T trao quà hỗ trợ cho Bệnh viện Nhiệt Đới Trung uơng tại cơ sở 2, Đông Anh, Hà Nội

Với Tập đoàn F.I.T, mặc dù nền kinh tế còn nhiều khó khăn ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, nhưng trách nhiệm xã hội là một giá trị gắn liền với triết lý kinh doanh của Tập đoàn trong nhiều năm qua. Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn đều hiểu rằng giá trị cho cổ đông không chỉ được thế hiện thông qua giá trị tài chính mà còn là giá trị xã hội đến từ các hoạt động vì cộng đồng.

Quý I/2021, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế hợp nhất của Tập đoàn đạt 318 tỷ đồng và 14,3 tỷ đồng, tăng so với 298 tỷ đồng và 1,6 tỷ đồng cùng kỳ năm trước. Năm 2020, Tập đoàn ghi nhận doanh thu thuần 1,188 tỷ và lợi nhuận sau thuế 83.3 tỷ đồng. Năm 2021, Tập đoàn đặt mục tiêu doanh thu thuần 1.331,3 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 176,2 tỷ đồng, từ sự hiệu quả hơn trong kinh doanh và quản lý - kết quả của quá trình tái cấu trúc mà Tập đoàn kiên trì thực hiện trong 3 năm vừa qua./.