Cập nhật ngày 31/08/2020 - 14:24:48

           

Lựa chọn con đường nghề nghiệp trong thời kỳ 4.0 cùng InvestPlus

- Thời kỳ công nghệ số bùng nổ, việc giao dịch qua các kênh đầu tư trong nước không còn hấp dẫn, giờ đây nhà đầu tư tại Việt Nam có thể tham gia giao dịch trên thị trường toàn cầu thông qua kênh đầu tư hàng hóa quốc tế chính thống được Bộ Công Thương bảo hộ. Điều này đã tạo bản lề, mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho sinh viên các khối ngành Kinh tế nói riêng và những cá nhân đang làm việc trên thị trường tài chính nói chung.

Cơ hội nghề nghiệp ngày càng mở trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa

Thị trường hàng hóa tại Việt Nam đã được hình thành từ giữa những năm 2000 nhưng chỉ đến đầu năm 2018, Bộ Công Thương cho phép Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam liên thông giao dịch với các Sở giao dịch hàng hóa quốc tế có thể kể đến như CME Group (CBOT, NYMEX, COMEX, CME), LME, SGX...

Những ưu điểm khi lựa chọn làm việc tại thị trường hàng hóa tại Việt Nam là:

Được làm việc trong môi trường quốc tế. Hiện nay Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam đang niêm yết hơn 24 sản phẩm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính bao gồm Năng lượng, Kim loại, Nông sản, Nguyên liệu công nghiệp việc giao dịch sẽ thực hiện tại Sở giao dịch quốc tế liên thông thông qua phương thức giao dịch điện tử Globex.

Cơ hội trở thành chuyên gia trong ngành. Khác với chứng khoán hay ngân hàng vị trí trong nghề này được phân hóa sâu, tính cạnh tranh trong công việc lớn, còn khi tham gia làm việc tại thị trường hàng hóa, bạn có cơ hội được học hỏi kiến thức chuẩn quốc tế mới, được trải nghiệm các vị trí đa dạng nội dung công việc. Điều này sẽ là hành trang quý báu giúp bạn đi những bước tiến xa hơn trong con đường nghề nghiệp.

Một số hướng đi sự nghiệp trong ngành hàng hóa (Commodities):

Chuyên viên Môi giới giao dịch hàng hóa (Commodities Broker)

Chuyên viên phân tích thị trường (Commodities Analyst)

Chuyên viên Giao dịch hàng hóa ( Commodities Dealer)

Chuyên viên Phòng Thu Mua, Kế hoạch tại các DN sản xuất hoặc Công ty Thương Mại

InvestPlus đồng hành cùng con đường nghề nghiệp của sinh viên Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới hàng hóa InvestPlus là thành viên chính thức của Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam. Với phương châm đặt “con người” là yếu tố hàng đầu trong việc vận hành hoạt động, InvestPlus luôn tạo ra môi trường làm việc chuẩn quốc tế, hỗ trợ nhân sự theo hướng đi phát huy tối đa khả năng của từng cá nhân.

Công ty có đội ngũ lãnh đạo là những nhà kinh doanh hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và nhạy bén trong lĩnh vực tài chính. Họ là những người đã tham gia vào thị trường hàng hóa trong nước và quốc tế, những cá nhân được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học uy tín.

InvestPlus định hướng trở thành thành viên môi giới hàng đầu trên thị trườnghàng hóa trong những năm tới. Đây được đánh giá là một trong những đơn vị có tiềm năng lớn trong việc trở thành công ty đầu ngành trong lĩnh vực này, trở thành sự lựa chọn nghề nghiệp của nhiều sinh viên mới ra trường và các cá nhân có mong muốn có bước tiến lớn trong công việc.

Thông tin liên hệ cơ hội nghề nghiệp tại Công ty:

Công ty cổ phần Đầu tư và Môi giới hàng hóa InvestPlus

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3565 9222

Website: https://commo.vn/

Email: hr@commo.vn

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan