Hoạt động này nhằm mang tới cho các đối tác, đại lý và khách hàng những lợi ích tối ưu nhất, tiếp tục đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm tiên tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống.

A. O. Smith lựa chọn Công ty TNHH Phú Tiến làm Đối tác Chiến lược tại thị trường Việt Nam
A. O. Smith lựa chọn Công ty TNHH Phú Tiến làm Đối tác Chiến lược, đảm nhiệm toàn bộ vai trò kinh doanh, phân phối, sửa chữa, bảo hành và phát triển thị trường của A. O. Smith tại Việt Nam.

Trong gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, A. O. Smith đã luôn nghiên cứu, nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu người dùng Việt, cho ra mắt những sản phẩm máy lọc nước, máy nước nóng bơm nhiệt, máy lọc nước đầu nguồn có chất lượng vượt trội, cùng chính sách bảo hành tận tâm. Thương hiệu và uy tín của A. O. Smith đã ngày càng lớn mạnh, được người tiêu dùng và hệ thống phân phối tin tưởng và lựa chọn. 2 năm liên tiếp 2021-2022, A. O. Smith được bình chọn là Thương Hiệu Máy Lọc Nước Xuất Sắc Nhất tại giải thưởng uy tín Tech Awards do Vnexpress tổ chức.

Những thành công nói trên giúp cho A. O. Smith vững vàng bước sang giai đoạn phát triển mới cùng với chiến lược kinh doanh mới, phù hợp với định hướng của Tập đoàn, tối ưu hóa nguồn lực của thị trường, và đem lại nhiều lợi ích cho thị trường và người dùng Việt Nam.

Về mặt chiến lược sản phẩm, A. O. Smith sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm máy lọc nước và máy nước nóng gia dụng, công nghiệp với công nghệ tiên tiến nhằm tăng hiệu quả và trải nghiệm cho người dùng, mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.

Để tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành máy lọc nước gia dụng với những dòng máy lọc nước công suất lớn, thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng nhiều tính năng an toàn, trong năm 2024, A. O. Smith là thương hiệu đầu tiên ra mắt thị trường sản phẩm máy lọc nước đặt gầm công suất lớn, tích hợp nước nóng, mang đến cuộc sống tiện nghi hơn nữa cho người dùng Việt. Đây là kế hoạch phát triển sản phẩm giai đoạn tiếp theo của A. O. Smith tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung.

Về mô hình kinh doanh, tập đoàn A. O. Smith đã lựa chọn Công ty TNHH Phú Tiến – một công ty 100% vốn Việt Nam – làm đối tác chiến lược, đảm nhiệm toàn bộ vai trò phát triển thị trường của A. O. Smith tại Việt Nam. Theo đó, Phú Tiến là sẽ ký hợp đồng trực tiếp với tập đoàn A. O. Smith, chủ động triển khai các hoạt động truyền thông, bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối và đại lý, và đảm nhiệm toàn bộ các hoạt động sửa chữa, bảo hành cho các sản phẩm A. O. Smith chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ông Eric Vũ – Tổng Giám Đốc của Công ty A. O. Smith Việt Nam cho biết: “Xuyên suốt chặng đường phát triển ở thị trường Việt Nam, A. O. Smith đã có nhiều sự thay đổi về mô hình kinh doanh, từ mô hình văn phòng đại diện, mô hình công ty TNHH, để phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Giờ đây, khi thương hiệu A. O. Smith đã vững mạnh trên thị trường Việt Nam, Tập đoàn A. O. Smith hoàn toàn tin tưởng giao lại vai trò phát triển thị trường, phát triển kinh doanh cho một công ty Việt Nam, một đối tác tin cậy và nhiều kinh nghiệm đã hợp tác với chúng tôi nhiều năm nay. Chúng tôi tin tưởng rằng với nguồn lực mạnh và hệ thống lớn sẵn có ở Việt Nam, Công ty TNHH Phú Tiến sẽ phát triển thị trường nhanh hơn và đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt”.

Ông Eric Vũ cũng cho biết, tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và trong khu vực như: Singapore, Thái Lan, Philippines, Khu vực Trung Đông, Mỹ La Tinh.., tập đoàn A. O. Smith cũng đang áp dụng mô hình kinh doanh thông qua một đơn vị kinh doanh với vai trò như một tổng thầu phân phối và đã rất thành công, đem lại hiệu quả kinh doanh cao, cũng như đảm bảo lợi ích cao nhất của người tiêu dùng.

Để đảm bảo sự ổn định của thị trường, Công ty TNHH Phú Tiến đã thống nhất với Tập đoàn A. O. Smith về việc sẵn sàng hợp tác và ký kết hợp đồng với các nhà phân phối hiện tại của Công ty A. O. Smith Việt Nam với nhiều chính sách hỗ trợ tối ưu, cũng như chịu trách nhiệm bảo đảm các quyền lợi về bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm với các khách hàng hiện tại và tương lai của A. O. Smith.

Công ty TNHH Phú Tiến cũng sẽ đẩy mạnh đầu tư nâng cấp các hệ thống công nghệ thông tin, vận chuyển, để phục vụ cho việc kiện toàn hoạt động bán hàng cũng như cung cấp dịch vụ, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho các đối tác, khách hàng./.