Ngay cả các ứng dụng đang là hot trend tại Việt Nam hiện nay như FaceApp cũng tụt xuống vị trí thứ 2, xếp sau đó là các app nổi tiếng quốc tế, như: Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok… Một điều bất ngờ về App đứng đầu về lượt tải trên App store tại Việt Nam ngày hôm nay: Đây là app về tài chính. Có rất nhiều người đang tìm hiểu thông tin về ứng dụng này.

App MBBank là chính là ứng dụng ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân của Ngân hàng Thương mại Cổ phầnMCP Quân đội (MB). Có lẽ việc MB công bố chính sách: khách hàng sẽ được miễn phí khi chọn mở tài khoản số đẹp trực tiếp trên App MBBank là một trong những nguyên nhân khiến ứng dụng này trở nên siêu hot như vậy với các user online.

Thêm vào đó, tính năng vay siêu nhanh ngay trên App cũng là một điểm cộng khiến cho người dùng săn lùng nhiều hơn bởi tính an toàn, tin cậy và nhanh chóng, đặc biệt sau một loạt vụ triệt phá đường dây cho vay nặng lãi thông qua các ứng dụng cho vay tiền nhanh do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu.

Trở thành ứng dụng miễn phí được tìm kiếm và tải nhiều nhất Việt Nam ngày 25/6/2020 là một tín hiệu đáng mừng với dân tài chính. Nếu như tính năng của một App tài chính có thể “match” với lợi ích và nhu cầu thực tế của khách hàng, những sự kiện như thế này hoàn toàn có thể xảy ra ở hiện tại và tương lai. Đó là sự ghi nhận, khích lệ mà khách hàng dành cho các sản phẩm dịch vụ tốt tại Việt Nam.