Cụ thể, Chương trình Bamboo Airways Black Friday sẽ được triển khai trong 3 ngày, từ 28/11 đến 30/11/2019, thời gian mở bán từ từ 00h01 đến 23h59 mỗi ngày, mang đến cho hành khách nhiều cơ hội di chuyển linh hoạt, tiện lợi.

Bamboo Airways tung chương trình ưu đãi đồng giá nhân dịp Black Friday.

Theo đó, các vé máy bay ưu đãi đồng giá từ 88.000VNĐ được Bamboo Airways mở bán tại website www.bambooairways.com trên các hành trình nội địa đang được Hãng khai thác.

Các chặng bay mở bán vé ưu đãi có thời gian khởi hành cụ thể như sau:

Từ ngày 1/12 đến ngày 25/12/2019:

Các chặng bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Vinh, Quảng Nam (và ngược lại), Buôn Ma Thuột – Vinh (và ngược lại), Hải Phòng đi Cam Ranh (và ngược lại), TP. Hồ Chí Minh đi Vân Đồn (và ngược lại).

Các đường bay một chiều Huế - Hà Nội, Quy Nhơn – TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh, Huế - TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa – TP. Hồ Chí Minh, Vinh – TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh.

Từ ngày 1/3/2020 đến ngày 24/10/2020:

Các chặng Hà Nội tới Buôn Ma Thuột, Pleiku, Đồng Hới, Vinh (và ngược lại); chặng TP. Hồ Chí Minh tới Vân Đồn, Quy Nhơn (và ngược lại); chặng Hải Phòng tới Nha Trang, Quy Nhơn (và ngược lại); chặng Vinh tới Buôn Ma Thuột (và ngược lại).

Ngoài chương trình Bamboo Airways Black Friday, Hãng cũng đang triển khai chương trình “Chào thứ 4 – bay Bamboo vô tư” với mức giá vé chỉ từ 99.000VNĐ vào các ngày thứ 4 hàng tuần (mức giá ưu đãi có thể thay đổi theo từng tuần). Đồng thời, triển khai song song chương trình “Tận hưởng kỳ nghỉ thiên đường”, với các combo vé máy bay – nghỉ dưỡng FLC hấp dẫn, mang lại những kỳ nghỉ 5 sao trọn vẹn trong tầm với cho khách hàng.

Bamboo Airways cho biết đã lên kế hoạch tăng cường nhân lực tại các cảng hàng không cũng như đội bay để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến bay.

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới, Bamboo Airways cung ứng tổng cộng gần 1 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng gần 700.000 chỗ (tương đương 3.600 chuyến bay). Trong thời gian tiếp theo, Hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu để mở thêm đường bay và tăng thêm chuyến bay để phục vụ hành khách trong dịp Tết.

Chuẩn bị cho mùa nghỉ lễ cao điểm, Bamboo Airways cho biết, Hãng đã lên kế hoạch tăng cường nhân lực tại các cảng hàng không cũng như đội bay để đảm bảo an toàn, đúng lịch trình bay, đặc biệt đối với các đường bay nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn, như: từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới Đà Nẵng, Thọ Xuân (Thanh Hoá), Cát Bi (Hải Phòng), Liên Khương (Đà Lạt), Phù Cát (Quy Nhơn), Vân Đồn (Quảng Ninh)…

Bamboo Airways đang khai thác 30 đường bay nội địa và quốc tế, vận chuyển hơn 2 triệu lượt hành khách thông qua hơn 15.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, tỷ lệ đúng giờ cao nhất toàn ngành trung bình 10 tháng đầu năm 2019

Hiện tại, tất cả các đường bay nội địa của Hãng đều được khai thác bằng các dòng máy bay hiện đại, như: A321neo, A320neo… với các dịch vụ trọn gói, đầy đủ theo định hướng chất lượng 5 sao (bao gồm: suất ăn chất lượng, hành lý xách tay từ 7-14kg và hành lý ký gửi miễn cước từ 20-30kg tùy theo hạng vé). Hãng cũng sẽ tiếp tục bổ sung tàu bay thân rộng thế hệ mới Boeing B787-9 Dreamliner ngay trong tháng 12/2019 để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân./.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

- Website: bambooairways.com

- Hotline: 1900 1166

- Email: 19001166@bambooairways.com

- Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage/

- hoặc các Đại lý của Hãng trên toàn quốc